A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sa Thầy: Phối hợp tuyên truyền phòng chống tội phạm trên địa bàn

Ngày 31/08/2018, Công an huyện phối hợp với Hội liên phụ nữ huyện Sa thầy tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến về phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội. Tham gia có khoảng hơn 100 người của 03 chi hội phụ nữ làng Kram, làng Rờ Kơi, làng Đăk Đe thuộc hội phụ nữ xã Rờ Kơi.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện tuyên truyền về Phòng chống bạo lực gia đình, bạo hành trẻ em, bạo hành phụ nữ

Nội dung của buổi tuyên truyền trình bày về hoạt động phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, bạo lực gia đình, bạo hành trẻ em, bạo hành phụ nữ và trật tự an toàn giao thông.

Đ/c Đại úy A Trình cán bộ Công an huyện trình bày về hoạt động phòng, chống tội phạm và các tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện

Qua buổi truyền thông hầu hết hội viên và các chị em đều nhận thức được về những tác hại của ma túy, bạo hành gia đình và các tệ nạn xã hội nếu như mắc phải. Từ đó nâng cao được ý thức trách nhiệm tuyên truyền vận động nhân dân trong cộng đồng dân cư nói không với ma túy và tệ nạn xã hội, quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội.

Vũ Văn Duy


Tin liên quan