Sa Thầy: Tổ chức tuyên truyền pháp luật tại trường học năm 2022 trên địa bàn thị trấn Sa Thầy

Thực hiện nội dung tuyên truyền pháp luật khối trường học thường niên năm, ngày 05/09/2022, Công an thị trấn Sa Thầy thực hiện tuyên truyền pháp luật tại trường THCS Nguyễn Tất Thành hòa chung không khí hân hoan đón chào năm học mới.

Lễ khai giảng năm học 2022-2023 tại trường THCS Nguyễn Tất Thành

Nhằm nâng cao nhận thức pháp luật từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Tất Thành đã luôn quan tâm, thường xuyên phối hợp với Công an thị trấn tổ chức tuyên truyền pháp luật đối với đối tượng là học sinh đang theo học tại nhà trường. Nội dung tuyền truyền pháp luật tập trung chủ yếu vào các hành vi, hiện tượng phổ biến, gần gũi với lứa tuổi học sinh như: bạo lực học đường, an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội.

Cán bộ Công an thị trấn tuyên truyền về an toàn giao thông

Cán bộ Công an thị trấn hỏi đáp về tệ nạn xã hội với các em học sinh

Chỉ huy Công an thị trấn Sa Thầy chụp hình lưu niệm khai giảng cùng Ban giám hiệu nhà trường

Buổi tuyên truyền pháp luật tại nhà trường có sự tham gia góp mặt của hơn 600 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, qua tuyên truyền pháp luật, nhận thức pháp luật của đội ngũ giáo viên, tập thể học sinh nhà trường được nâng cao góp phần xây dựng và hướng tới các mục tiêu: Nhà trường thân thiện, giáo viên gương mẫu, học sinh tích cực góp phần đảm bảo công tác ANCT, TTATXH luôn luôn được giữ vững./.

Việt Anh

Tác giả: Việt Anh