Cán bộ, chiến sỹ Công an xã Đăk Pne tham gia Lễ ra quân “Tổ chức các hoạt động hè năm 2022” và tổ chức truyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả công tác phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức tự giác, tôn trọng, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật của quần chúng nhân dân. Đồng thời, tổ chức và tham gia các hoạt động thiết thực hướng đến “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022”. Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2022, Cán bộ, chiến sỹ Công an xã Đăk Pne tham gia Lễ ra quân “Tổ chức các hoạt động hè năm 2022” do Đoàn thanh niên xã tổ chức. Cán bộ, chiến sỹ Công an xã đã cùng đoàn viên thanh niên và người dân phát dọn cỏ, trồng cây xanh và vệ sinh khu vực xung quanh nhà rông thôn 01 xã Đăk Pne; tổ chức nạo vét kênh, mương và đào hố rác khu vực đường liên xã; tham gia tặng bánh xà phòng rửa tay, cắt tóc, cắt móng tay, móng chân cho các em học sinh.

Hình ảnh: Công an xã cùng đoàn viên thanh niên và người dân đào hố rác

Cuối buổi, Công an xã Đăk Pne đã tiến hành tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật vềnội dung: “Phòng chống đuối nước”, “Tác hại về ma túy”, “Luật an toàn giao thông đường bộ” và một số nội dung liên quan đến vấn đề tảo hôn đến toàn thể phụ huynh học sinh, các bạn đoàn viên thanh niên tham dự buổi lễ.

Hình ảnh: Đ/c Thượng úy Đinh Hồng Thấm – Phó Trưởng Công an xã tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

Việc làm này giúp cho cán bộ, chiến sỹ nâng cao nhận thức, bổ sung những kiến thức bổ ích để phục vụ công tác tuyên truyền, phổ biến cho người dân hiểu rõ hơn về việc phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần xây dựng vững chắc nền an ninh Nhân dân, thế trận an ninh Nhân dân.

HồngThấm