A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại xã Mường Hoong, huyện Đăk Glei

Từ ngày 11-12/02/2023, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại xã Mường Hoong, huyện Đăk Glei với các hoạt động tuyên truyền pháp luật và tặng quà đến quần chúng nhân dân địa phương.

Theo đó, Công an huyện Đăk Glei tổ chức tuyền truyền nâng cao cảnh giác của quần chúng nhân dân địa phương trước các thủ đoạn lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên điện thoại và không gian mạng; tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ nhằm nâng cao ý thức của học sinh và người dân khi tham gia giao thông. Hoạt động tuyên truyền thu hút sự tham gia của đông đảo quần chúng nhân dân và học sinh địa phương tham gia.

Tuyên truyền pháp luật đến quần chúng nhân dân

Tại Chương trình, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, Công an huyện Đăk Glei cùng với CLB Thiện nguyện Đồng Cảm và ACE Thiện nguyện Đà Nẵng phối hợp với chính quyền địa phương và Công an xã Mường Hoong tổ chức trao tặng 340 suất quà (trị giá 300.000đ/suất gồm gạo, mì tôm, bột nêm, nước mắm, nước tương, cá tươi…) cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã; nấu 750 suất cháo dành tặng trẻ em địa phương.

750 suất cháo dành tặng trẻ em địa phương.

Các hoạt động vui chơi cho trẻ em trên địa bàn được Chi đoàn Công an huyện tổ chức sôi nổi. Ngoài ra, các em thiếu nhi tham gia chương trình nhận được 750 suất quà gồm bánh, kẹo, sữa…

Chi đoàn Công an huyện tổ chức các hoạt đông vui chơi cho trẻ em

Kết quả của Chương trình góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động về cơ sở, nâng cao chất lượng công tác dân vận của lực lượng Công an và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa phương. Thông qua chương trình nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên gắn bó, giúp đỡ, chia sẻ với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, người già và trẻ em trên địa bàn.


Tác giả: Việt Đức
Tin liên quan