Chương trình Tết yêu thương 2023 tại xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi

Ngày 29/12/2022, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi kết hợp tổ chức chương trình Tết yêu thương 2023 với các hoạt động tuyên truyền pháp luật và tặng quà đến quần chúng nhân dân địa phương.

Theo đó, Đoàn thanh niên Công an huyện Ngọc Hồi tổ chức tuyên truyền luật an toàn giao thông đường bộ nhằm nâng cao ý thức của học sinh và người dân khi tham gia giao thông. Hoạt động tuyên truyền thu hút sự tham gia của đông đảo quần chúng nhân dân và học sinh địa phương tham gia.

Tuyên truyền luật an toàn giao thông đường bộ đến quần chúng nhân dân

Tại Chương trình, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ cùng với công ty TNHH Ngô Han (Tp.Hồ Chí Minh) phối hợp với chính quyền địa phương và Công an địa phương tổ chức trao tặng 500 suất quà (trị giá 400.000đ/suất gồm 10kg gạo, 01 thùng mì tôm, 0.5kg bột nêm, 01 gói bột canh, 01 lít nước mắm, 01 lít dầu ăn, 01kg đường, 01kg muối và 100.000đ tiền mặt) cho 500 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi. Tổng kinh phí thực hiện 250 triệu đồng.

Tặng quà và tiền mặt cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn

Kết quả của Chương trình góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động về cơ sở, nâng cao chất lượng công tác dân vận của lực lượng Công an và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa phương. Thông qua Chương trình cũng nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên gắn bó, giúp đỡ, chia sẻ với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, người già và trẻ em trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Tác giả: Văn Hưng