Chương trình “Vui Hội trăng rằm” năm 2022

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh, đặc biệt là tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, biên giới, vùng đặc biệt khó khăn một cái Tết trung thu ấm áp, ngày 06/9/2022 vừa qua, từ nguồn huy động của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Hội phụ nữ Khối Xây dựng lực lượng - trực thuộc, Chi đoàn Khối Xây dựng lực lượng đã tổ chức Chương trình “Vui Hội trăng rằm” năm 2022 tại Trường Mầm non xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy, Trường Tiểu học Nguyễn Huệ và Trường Mầm non Họa Mi, xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi với tổng giá trị các phần quà lên đến 37.800.000đ.

Tham gia Chương trình có đồng chí Thượng tá Bùi Thị Hoa - Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc; hội viên Hội phụ nữ Khối Xây dựng lực lượng - trực thuộc, đoàn viên Chi đoàn Khối Xây dựng lực lượng; đại diện chính quyền địa phương; các điểm trường.

Trong đó, tổ chức trao tặng tổng 1.260 suất quà (mỗi suất trị giá 30.000đ) cho các em học sinh. Cụ thể: 610 suất quà cho các em học sinh Trường Mầm non xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy; 340 suất quà cho Trường Tiểu học Nguyễn Huệ và 310 suất quà cho Trường Mầm non Họa Mi, xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi. Mỗi phần quà bao gồm: Bánh trung thu, nước yến, xúc xích, bim bim, kẹo mút, bánh xốp…; được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Thượng tá Bùi Thị Hoa chia sẻ: “Nhìn chung, các em học sinh tại các điểm trường còn nhiều khó khó khăn, vất vả, tiếp tục phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Hội phụ nữ Khối Xây dựng lực lượng - trực thuộc cùng Chi đoàn Khối Xây dựng lực lượng đã vượt qua khó khăn mang đến phần quà cho các em ngày hôm nay. Chúc các em nỗ lực học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi và có một mùa Trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa”.

Một số hình ảnh trong thực hiện Chương trình:

Trao quà cho các em học sinh

Tặng quà cho các em học sinh tại Trường Mầm non xã Đăk Ruồng

Tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, xã Sa Loong

Không khí vui vẻ của các em học sinh khi nhận quà

Tác giả: Miền Đỗ