Công an huyện Đăk Hà đẩy mạnh công tác dân vận

Ngày 21/7/2022  tại thôn Đăk Duông xã Ngọc Wang, huyện Đăk Hà diễn ra Lễ Tổng kết thực hiện đợt Hành quân dã ngoại kết hợp làm công tác dân vận của lực lượng Công an tỉnh năm 2022. Đến dự có đồng chí U Ngar- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; Đồng chí A Hờ Khánh - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí, Ngô Tuấn Khoa - Chủ tịch UBND xã cùng dại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Theo báo cáo tại Lễ tổng kết, trong 10 ngày lực lượng Đoàn viên thanh niên Công an huyện, Công an tỉnh đã tổ chức rào vườn tại 91 hộ/4.300m, làm chuồng bò, chuồng dê tại 06 hộ/06 chuồng)/120m2, đào hố rác cho 04 hộ/8m2, nạo vét, cải tạo 03 kênh mương/4km, san lấp nền nhà 01 hộ/60m2; làm mới vòm nhà ở 01 hộ/40m2. Thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng chí A Hờ Khánh – Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Wang bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của các ban, ngành, lực lượng Công an tỉnh, Công an huyện đã ủng hộ vật chất, tinh thần giúp người dân trên địa bàn xã bớt đi khó khăn, có điều kiện xây dựng mới, sửa chữa nhà ở, nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp xã xây dựng các công trình phúc lợi dân sinh góp phần hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Sau 10 ngày triển khai, các nội dung, công trình của đợt dân vận đến nay cơ bản đã hoàn thành, đưa vào sử dụng, mang lại hiệu quả, lợi ích thiết thực cho nhân dân.

Chương trình văn nghệ tại Lễ Tổng kết

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, đồng chí  U Ngar- Chủ tịch UBMTTQVN huyện nhấn mạnh: Qua triển khai tổ chức đợt dân vận tại xã Ngọc Wang đã góp phần tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới. Nhân dân trên địa bàn xã đã tích cực, chủ động hưởng ứng đợt công tác dân vận bằng những việc làm cụ thể và thiết thực, qua đó đã khơi dậy tinh thần tự lực, tự cường vượt khó, tăng cường sự tin tưởng, gắn bó mật thiết của người dân đối với Đảng, Nhà nước.

Tại buổi lễ tổng kết, nhằm hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh liệt sĩ 27/7, Đoàn dân vận Công an tỉnh đã tặng 10 phần quà với tổng trị giá 2,5 triệu đồng (250.000đ/1 phần quà) cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và Đoàn Thanh niên xã quân hỗ trợ 20 phần quà (trị giá 200.000 đ/phần) cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Ngọc Wang. Nhân dịp này, UBND xã đã trao tặng 22 Giấy khen cho các thành viên đoàn công tác dân vận có thành tích xuất sắc của Công an tỉnh, Công an huyện.

Đồng chí Ngô Tấn Khoa, Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho các đồng chí Đoàn viên Công an tỉnh, Công an huyện

Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công an tỉnh trao tặng các phần quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã

CA.ĐH