A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an tỉnh Kon Tum trao nhà tình nghĩa tại xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi.

Chiều ngày 28/7/2022, tại xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi. Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với Ngân hàng Agribank chi nhánh Kon Tum, Công an huyện Ngọc Hồi, UBND xã Sa Loong tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình anh A Đoai, 32 tuổi, thôn Giang Lố 1, xã Sa Loong. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Thượng tá Bùi Thị Hoa, Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ; các đồng chí lãnh đạo đại diện Phòng An ninh kinh tế, Phòng An ninh nội địa, lãnh đạo Công an huyện Ngọc Hồi, lãnh đạo UBND xã Sa Loong, đại diện Ngân hàng Agribank cùng bà con nhân dân thôn Giang Lố 1.

Qua hơn 2 tháng xây dựng, căn nhà cấp 4 rộng 60m2, gồm 01 phòng khách, 02 phòng ngủ đã hoàn thiện và được bàn giao cho gia đình anh A Đoai đưa vào sử dụng với tổng giá trị là 77.700.000 đồng, trong đó Ngân hàng Agribank tài trợ 50.000.000 đồng, Công an tỉnh Kon Tum vận động từ nguồn xã hội hoá 27.700.000 đồng.

Đây là hoạt động góp phần tạo điều kiện hỗ trợ gia đình ổn định nơi ở, tập trung phát triển kinh tế gia đình, an tâm lao động sản xuất và chấp hành tốt các đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.

       Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thượng tá Bùi Thị Hoa, Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ đánh giá đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần mang lại cuộc sống ổn định, an tâm sản xuất, phát triển kinh tế cho gia đình anh và mong muốn gia đình tiếp tục tuân thủ, vận động bà con nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Gia đình anh A Đoai nói lời cảm ơn đến các đơn vị

Thay mặt gia đình, anh A Đoai đã gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã tạo điều kiện giúp đỡ và hứa thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, an tâm sản xuất, phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo.

Các đơn vị trao nhà và quà cho gia đình anh A Đoai

Ngoài ra, gia đình anh còn được nhận nhiều phần quà từ các đơn vị, nhà tài trợ. Được biết hộ gia đình anh A Đoai là hộ nghèo trên địa bàn, trước khi có nhà mới gia đình anh ở trong căn nhà tạm bợ, thưng tôn, mùa nắng thì nóng, mùa mưa thì dột, nhưng luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương.


Tác giả: Văn Lai
Tin liên quan