A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an xã Đăk Kôi tổ chức tuyên truyền pháp luật tại trường học trên địa bàn xã

            Công an xã Đăk Kôi – huyện Kon Rẫy phối hợp với Trường Phổ thông bán trú – Trung học cơ sở tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, Luật Phòng cháy chữa cháy và tác hại của thuốc lá, tác hại của ma túy đến sức khỏe con người.

            Thực hiện Kế hoạch số 954/KH-CAH ngày 10/11/2022 của Công an huyện Kon Rẫy về mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và mệnh lệnh số 970/ML-CAH ngày 12/11/2022 của đồng chí Trưởng Công an huyện về mệnh lệnh ra quân thực hiện cao điểm.

            Để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của một bộ phận học sinh và phụ huynh học sinh, ngày càng tích cực tham gia bảo vệ an ninh, trật tự, nêu cao tinh thần cảnh giác tố giác các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật ở cơ sở trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Sáng ngày 22/12/2022, Công an xã Đăk Kôi cùng Ban giám hiệu nhà trường tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông; Tuyên truyền về VK, VLN, CCHT như: Không được chế tạo, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, mua bán, nhập khẩu xuất khẩu trái phép hoặc chiếm đoạt vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đồng chí Phan Văn Hội – Cán bộ Công an xã tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ

Đồng chí A ThônCán bộ Công an xã tuyên truyền Luật phòng cháy, chữa cháy và hướng dẫn các em học sinh những kiến thức cần thiết trong công tác PCCC và CNCH

            Đồng thời Công an xã cũng tiến hành tuyên truyền cho học sinh về tác hại của thuốc là và tác hại của ma túy đến với sức khỏe của bản thân và một số kỹ năng từ chối khi bị bạn bè lôi kéo, rủ rê.

Đồng chí Vũ Văn Vĩnh – Cán bộ Công an xã tuyên truyền về tác hại của ma túy và thuốc lá

            Qua buổi tuyên truyền đa số các em học sinh đã phần nào nâng cao nhận thức của bản thân về Luật giao thông đường bộ, Luật Phòng cháy chữa cháy, các kỹ năng khi có cháy xảy ra và tác hại của ma túy, thuốc lá đến sức khỏe của bản thân và người xung quanh. Kết thúc buổi tuyên truyền, Ban giám hiệu nhà trường đã gửi lời cám ơn đến lực lượng Công an xã, là lực lượng cơ sở nhưng Công an xã luôn cố gắng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và nhận được sự đánh giá cao của các trường học đóng chân trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

 

Văn Vĩnh


Tác giả: Văn Vĩnh
Tin liên quan