Đăk Hà: Tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Trong không khí tưng bừng phấn khởi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2022) và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022). Ngày 18/8/2022, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Đăk Hà (BCĐ PCTPTNXH và XDPTTDBVANTQ huyện) tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại thôn Kon Gu I, xã Ngọk Wang, huyện Đăk Hà.

Đến dự Ngày hội có đồng chí Thượng tá Cù Xuân Thắm - Phó Trưởng phòng PV05 - Công an tỉnh Kon Tum, đồng chí Nguyễn Ngọc Trang - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Thượng tá Phan Dần - Phó Trưởng Công an huyện, các đồng chí đại diện Đảng ủy UBND xã Ngọk Wang cùng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện và đông đảo bà con thôn Kon Gu I, xã Ngọk Wang tham dự.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, trên địa bàn huyện đã tổ chức phát động 36 buổi tuyên truyền phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, thu hút trên 4.534 lượt người tham gia. Việc tuyên truyền được thực hiện chủ yếu lồng ghép tại các buổi họp, thôn làng, tổ dân phố, thông qua các buổi giao lưu, sinh hoạt. Qua phát động, Nhân dân ngày càng nâng cao tinh thần cẩnh giác, ý thức tuân thủ pháp luật, cung cấp cho lực lượng Công an nhiều nguồn tin có giá trị, góp phần đảm bảo tốt an ninh trật tự tại địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Trang - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu, ghi nhận những thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của BCĐ PCTPTNXH và XDPTTDBVANTQ huyện cũng như lực lượng Công an huyện. Đồng thời, đồng chí cũng đưa ra những góp ý, chỉ đạo, góp phần nâng cao chất lượng công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Công an tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện và Công an huyện đã trao tặng các phần quà (01 ngôi nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng, 10 suất quà...) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Kon Gu I, xã Ngọk Wang.

Đồng thời, Công an huyện phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Ngọk Wang tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa đoàn viên thanh niên Chi đoàn Công an huyện và đoàn viên thanh niên xã Ngọk Wang nhằm nâng cao tinh thần gắn bó, thắt chặt mối quan hệ giữa lực lượng Công an nhân dân và quần chúng nhân dân.

Khung cảnh Ngày hội

Các tiết mục văn nghệ

Đồng chí Phan Dần - Phó Trưởng Công an huyện khai mạc Ngày hội

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trang - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ