Kon Plông: Giúp đỡ các hộ dân thuộc thôn Măng Nách, xã Ngọk Tem xây dựng nông thôn mới

Thực hiện Quyết định số 944-QĐ/HU ngày 27/02/2023 của Huyện ủy Kon Plông về việc phân công chi bộ, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy phụ trách nhóm hộ ở các thôn của xã Ngọk Tem và Kế hoạch số 340/KH-CAH ngày 21/3/2023 của Công an huyện Kon Plông về việc tổ chức các hoạt động dân vận gắn với công tác an sinh xã hội của lực lượng Công an nhân dân. Đảng ủy Công an huyện Kon Plông đã xây dựng Chương trình giúp đỡ các hộ dân thuộc thôn Măng Nách, xã Ngọk Tem xây dựng nông thôn mới bằng nhiều hình thức kịp thời và thiết thực.

Đảng ủy Công an huyện bàn giao gà giống cho các hộ dân

Thực hiện Chương trình hỗ trợ giai đoạn II từ ngày 05/9 đến ngày 06/9 đơn vị đã cử 04 cán bộ chiến sĩ xuống địa bàn hỗ trợ, hướng dẫn người dân xây dựng 13 chuồng gà và đồng thời cấp 280 con gà lai chọi, trọng lượng từ 05 - 06kg/ con.

Đảng ủy Công an huyện bàn giao gà giống cho các hộ dân

Thông qua hoạt động trên nhằm giúp đỡ, hướng dẫn Nhân dân thôn Măng Nách thực hiện tốt các tiêu chí để xây dựng xã Ngọk Tem đạt chuẩn nông thôn mới. Kêu gọi và phát huy tinh thần tương thân, tương ái của CBCS, đảng viên trong đơn vị tới các hộ dân thuộc thôn Măng Nách, xã Ngọk Tem trong việc giúp đỡ, động viên người dân phát triển kinh tế và có cuộc sống ấm no, đầy đủ hơn. Giáo dục, động viên CBCS, Đảng viên trong đơn vị xây dựng đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, xây dựng lòng nhân ái, sống thân thiện và luôn quan tâm hướng tới cộng đồng xã hội. Đồng thời góp phần tạo cơ hội để hiểu rõ, nhận thức sâu sắc và thể hiện sự quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống./.

Diệu Thùy

Tác giả: Diệu Thùy