A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy

Hướng đến kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2022), chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Kon Tum lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027, từ ngày 20-21/8/2022, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy với các hoạt động tuyên truyền pháp luật và tặng quà đến quần chúng nhân dân địa phương.

Tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học tốt

Tặng cặp sách và dụng cụ học tập cho các em học sinh nghèo vượt khó học tốt

Tại buổi lễ, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao tổ chức tuyên truyền nâng cao cảnh giác của quần chúng nhân dân địa phương trước các thủ đoạn lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên điện thoại và không gian mạng; Công an huyện Kon Rẫy tuyên truyền Luật An toàn giao thông đường bộ nhằm nâng cao ý thức của học sinh và người dân khi tham gia giao thông. Hoạt động tuyên truyền thu hút sự tham gia của đông đảo quần chúng nhân dân và học sinh địa phương.

Tuyên truyền giáo dục pháp luật cho quần chúng nhân dân

Cũng trong khuôn khổ Chương trình, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ cùng với CLB Thiện nguyện Đồng Cảm và ACE Thiện nguyện Đà Nẵng phối hợp với chính quyền và Công an địa phương tổ chức trao tặng 305 suất quà (trị giá 300.000đ/suất gồm gạo, mì tôm, bột nêm, nước mắm, nước tương, cá tươi…) cho 305 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn thôn 10, thôn 11, thôn 12, xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy; nấu 1.000 suất bún chả cá dành tặng bà con nhân dân và trẻ em địa phương.

Công tác chuẩn bị và tặng quà cho bà con nhân dân trên địa bàn

Các hoạt động vui chơi cho trẻ em trên địa bàn được Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Chi đoàn Công an huyện và CLB Thiện nguyện Đồng Cảm và ACE Thiện nguyện Đà Nẵng tổ chức sôi nổi với nhiều hoạt động như trò chơi dân gian, biểu diễn các tiết mục xiếc... Ngoài ra, các em thiếu nhi tham gia chương trình còn được cắt tóc, cắt móng tay và nhận được 1000 suất quà gồm bánh, kẹo, sữa… Chương trình tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo đạt kết quả cao trong học tập nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó học tốt của các em học sinh.

 

Tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn

Thông qua Chương trình đã góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động hướng về cơ sở, nâng cao chất lượng công tác dân vận của lực lượng Công an và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa phương, tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên gắn bó, giúp đỡ, chia sẻ với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, người già và trẻ em trên địa bàn.

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Hòa Bình