Trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021 tại Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Kon Tum

Ngày 09/5/2022, tại Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Kon Tum đã diễn ra Lễ trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021.

Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện Lãnh đạo Phòng An ninh kinh tế, Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Ban Lãnh đạo VietinBank Kon Tum và đại diện các phòng ban liên quan thuộc VietinBank Kon Tum.

C:\Users\Admin\Desktop\e7138bf6-508f-4b43-923d-bba33b4070ae.jpg

Trao Giấy khen cho tập thể VietinBank Kon Tum và cá nhân ông Nguyễn Cư

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường-Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum cho tập thể Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Kon Tum và cá nhân ông Nguyễn Cư – Giám đốc VietinBank Kon Tum đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường biểu dương những thành tích đã đạt được của Chi nhánh VietinBank Kon Tum và cá nhân ông Nguyễn Cư. Thời gian tới, mong rằng ông sẽ cùng với chi nhánh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, ngày càng phát triển vững mạnh, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh; phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong hoạt động ngân hàng trên địa bàn.

Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Cư cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Công an tỉnh và cá nhân đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường. Nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của chính quyền địa phương và Công an tỉnh đã giúp Ban Lãnh đạo VietinBank Kon Tum chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong cán bộ, công nhân viên; phối hợp làm tốt công tác đảm an ninh, an toàn hoạt động ngân hàng, không để nảy sinh vấn đề phức tạp. Thời gian tới, VietinBank Kon Tum sẽ tiếp tục thực hiện tốt các chính sách tiền tệ, phục vụ phát triển kinh tế xã hội tại địa phương; phối hợp với các cơ quan chức năng, đặc biệt là ngành Công an để thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, ổn định trật tự xã hội.

Đội 1-Phòng An ninh kinh tế