A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Vinh quang người chiến sĩ Cảnh sát Trại giam”

“Vinh quang người chiến sĩ Cảnh sát Trại giam” là chủ đề nằm trong Chương trình “Giai điệu bình yên” số 28 - năm 2023 do Bộ Công an tổ chức, thực hiện nhằm kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập lực lượng Cảnh sát Trại giam, Cơ sở giáo dục bắt buộc, Trường giáo dưỡng (07/11/1950 - 07/11/2023).

Quang cảnh chương trình

Nhằm tôn vinh những “người thầy đặc biệt” - Những chiến sĩ Cảnh sát Trại giam, Cơ sở giáo dục bắt buộc, Trường giáo dưỡng, Cục Công tác đảng và công tác chính trị phối hợp với Cục Truyền thông Công an nhân dân - Bộ Công an tổ chức ghi hình buổi giao lưu nghệ thuật đặc biệt tại Trại giam Phú Sơn 4, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Thông qua những tiết mục múa, hát và chia sẻ của các vị khách mời là các nghệ sĩ, các đồng chí là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo có nhiều năm gắn bó công tác với lực lượng cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng. Trong chương trình, câu chuyện về những người thầy tận tâm, tận lực sau cánh cổng trại giam, những người thầy mang sắc phục Công an nhân dân đang ngày đêm gieo mầm xanh của niềm tin và hi vọng, thắp sáng con đường trở về nẻo thiện của những mảnh đời lầm lỡ. Qua đó, giúp chúng ta hiểu hơn về tâm tư, nhiệm vụ của người quản giáo.

Chương trình được phát sóng vào lúc 20h10’, ngày 07/11/2023 (thứ Ba) trên kênh Truyền hình Công an nhân dân (ANTV). Công an tỉnh Kon Tum thông báo để cán bộ chiến sĩ và Nhân dân trên địa bàn tỉnh cùng đón xem.


Tác giả: Bích Nga
Tin liên quan