Bốc thăm thi đấu các môn thể thao kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

Để chuẩn bị Hội thao của Công an tỉnh tiến tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022), vừa qua Ban Tổ chức Hội thao đã tổ chức bốc thăm chia bảng, phân lịch thi đấu các môn diễn ra từ ngày 02/7 đến ngày 05/7/2022.

Tham dự buổi bốc thăm có 16 đồng chí đại diện cho 16 đoàn với gần 1.200 vận động viên (VĐV) tham gia đến từ các khối: Xây dựng lực lượng (XDLL), An ninh nhân dân (ANND), Cảnh sát điều tra (CSĐT), Cảnh sát quản lý hành chính (CSQLHC), Phòng Cảnh sát cơ động (CSCĐ), Trại tạm giam và Công an 10 huyện, thành phố cùng Tổ trọng tài.

C:\Users\Administrator\Downloads\DSC01140.JPG

Quang cảnh buổi họp, bốc thăm

Qua buổi bốc thăm, kết quả vào sáng ngày 02/7 (sau lễ khai mạc) nội dung thi đấu kéo co nam, nữ sẽ diễn ra cùng lúc trên 2 sân. 9 đội kéo co nữ gồm CSQLHC thi đấu với CSĐT (đội thắng sẽ thi đấu với XDLL), Đăk Hà – Kon Rẫy, Sa Thầy – Đăk Tô, Công an thành phố Kon Tum thi đấu với ANND; 16 đối kéo co nam: Ia H’Drai – Ngọc Hồi, CATP.Kon Tum – Trại tạm giam, CSCĐ – Đăk Tô, XDLL – Sa Thầy, QLHC – Kon Rẫy, Đăk Hà – CSĐT, Kon Plong – ANND và Tu Mơ Rông thi đấu với Đăk Glei.

Kết thúc phần thi kéo co thì các VĐV sẽ vào thi đấu môn đẩy gậy nam lần lượt với các hạng cân từ 60 – 65kg có 08 VĐV, hạng 66 – 70kg có 10 VĐV, hạng 71kg trở lên có 12 VĐV.

Môn bóng chuyền nam được chia làm 4 bảng các đội sẽ vào thi đấu tranh tài vào lúc 13h30’ ngày 02/7/2022 và được chia làm 04 bảng như sau: Bảng A gồm ANND, Đăk Glei, Đăk Hà và Phòng CSCĐ; bảng B gồm XDLL, QLHC, Sa Thầy và Ia H’Drai; bảng C gồm CATP.Kon Tum, Trại tạm giam, Kon Plong và Tu Mơ Rông; bảng D gồm Kon Rẫy, Đăk Tô và CSĐT.

Bóng chuyền nữ được chia làm 2 bảng: Bảng A gồm Đăk Hà – CATP.Kon Tum, XDLL – ANND; bảng B Trại tạm giam, CSĐT và QLHC.

Môn bóng đá nam được chia làm 4 bảng: Bảng A XDLL – Ia H’Drai, Đăk Tô – Trại tạm giam; bảng B gồm Ngọc Hồi – QLHC, Kon Rẫy – Sa Thầy.

Lịch thi đấu cụ thể của từng môn (bấm vào để tải về):