Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Giữ trọn lời thề” tri ân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Nhằm tri ân, tôn vinh những anh hùng liệt sĩ, đặc biệt là những Anh hùng Liệt sĩ Công an nhân dân đã anh dũng hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, vì sự bình yên và hạnh phúc của Nhân dân. Trong những ngày này, cả nước Việt Nam đang hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), có rất nhiều chương trình tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, những người đã cống hiến máu xương vì Tổ quốc, trong đó Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình “Giữ trọn lời thề”.

/upload/105000/20220723/grab028b2167_van_5.jpg

Chương trình giao lưu, tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ, Thương binh và người có công trong CAND với chủ đề “Giữ trọn lời thề” được Cục Công tác đảng và công tác chính trị Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam - Kênh VTV8 thực hiện.

Đây một chương trình nghệ thuật đặc biệt nhằm ôn lại lịch sử, tri ân, tôn vinh những công lao đóng góp của các thế hệ đi trước, những người có công với cách mạng, với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội… Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 23/7/2022 tại Khu Di tích Ban An ninh khu V, xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV8 - Đài Truyền hình Việt Nam; truyền hình Công an nhân dân (ANTV nối sóng), phát lại trên VTV1 vào ngày 24/7/2022.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc lắng đọng và tự hào về một phần lịch sử không thể nào quên của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam với những mốc son chói lọi… Công an tỉnh Kon Tum thông báo đến cán bộ chiến sĩ và Nhân dân đón xem chương trình.

Tác giả: Bích Nga