Công an tỉnh Kon Tum truy nã đối tượng Lê Thị Ngọc

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum đang thụ lý điều tra vụ án: “Lê Thị Ngọc phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Đối tượng Lê Thị Ngọc

Quá trình điều tra, xác định: Lê Thị Ngọc đã sử dụng Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất được làm giả thế chấp cho nhiều người bị hại để tạo lòng tin nhằm chiếm đoạt số tiền trên 2 tỷ đồng. Đồng thời từ tháng 5/2018 đến tháng 1/2019, Ngọc đưa ra thông tin cần tiền để đảo nợ ngân hàng và gửi tiết kiệm để vay mượn các cá nhân trên địa bàn huyện Ngọc Hồi với tổng số tiền trên 1 tỷ đồng. Hiện nay, Ngọc đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 2/4/2019, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum đã ra Quyết định khởi tố bị can đồng thời ra Quyết định truy nã đối với Lê Thị Ngọc.

Mọi công dân nếu phát hiện Lê Thị Ngọc đang ở đâu, đề nghị thông báo ngay cho chính quyền địa phương nơi gần nhất hoặc thông báo đến Cơ quan CSĐT (PC01) – Công an tỉnh Kon Tum (địa chỉ 219 Trần Hưng Đạo, phường thống nhất, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum hoặc Điều tra viên Trịnh Thanh Hoàng, số điện thoại: 0903.115.279) để phối hợp giải quyết.

Nguyễn Xuân Công