Công an tỉnh Kon Tum truy nã đối tượng Nguyễn Khoa Diệu Tiên

Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh Kon Tum vừa ra quyết định truy nã số 170/QĐTN-CQTHAHS về việc truy nã đối với Nguyễn Khoa Diệu Tiên, sinh năm 1995, quê quán Thừa Thiên Huế, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú tại 04 Nguyễn Viết Xuân, phường Thắng Lợi, Tp. Kon Tum, tỉnh Kon Tum, với tội danh “Mua bán trái phép chất ma túy”

Với tội danh bị kết án “Mua bán trái phép chất ma túy”, án phạt 40 tháng tù nhưng Nguyễn Khoa Diệu Tiên không chấp hành mà bỏ trốn khỏi địa phương. Nơi ở trước khi đối tượng Tiên bỏ trốn 04 Nguyễn Viết Xuân, phường Thắng Lợi, Tp. Kon Tum. Với các đặc điểm nhận dạng, đối tượng Tiên cao 1m50, khuôn mặt hình chữ nhật, sống mũi lõm, trên mặt có một nốt ruồi C.1cm trên mép phải.

C:UsersAdminDownloads20181127_134519.jpg

Đối tượng Nguyễn Khoa Diệu Tiên

Vậy ai biết đối tượng Nguyễn Khoa Diệu Tiên đang ở đâu cũng có quyền bắt, áp giải và báo ngay cho cơ quan Công an, Viện kiểm sát, UBND nơi gần nhất, hoặc Cơ quan thi hành án hình sự – Công an tỉnh Kon Tum (địa chỉ Tổ 1, phường Duy Tân, Tp. Kon Tum, tỉnh Kon Tum, điện thoại: 0260.3922.991), trường hợp ai bao che, giúp đỡ đối tượng Tiên tiếp tục bỏ trốn sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Bích Nga – Phòng CTĐ và CTCT