Thông báo truy nã đối tượng trộm cắp tài sản

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum vừa ra Quyết định truy nã bị can đối với bị can Y Đô (SN: 2002, trú tại Thôn 4, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy).

Bị Can Y Đô

Trước đó, vào tháng 5/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sa Thầy đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Y Kim (SN: 2000, trú tại Làng Kà Đừ, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy) và Y Đô (SN: 2002, trú tại Thôn 4, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy) về hành vi trộm cắp tài sản. Cơ quan điều tra đã áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Y Đô. Trong thời gian vừa qua, Cơ quan điều tra nhiều lần triệu tập bị can lên làm việc, tuy nhiên Y Đô không có mặt để trình diện. Xác định Y Đô đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú, ngày 05/7/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sa Thầy ra Quyết định truy nã bị can đối với bị can Y Đô (SN: 2002, trú tại Thôn 4, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy) về hành vi trộm cắp tài sản.

Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải Y Đô đến cơ quan Công an, Viện Kiểm sát hoặc Ủy ban nhân dân nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã, báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sa Thầy (Địa chỉ: 02A Ngô Quyền, Thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum). Mọi thông tin liên hệ với Điều tra viên Đào Nguyên Hiệp (SĐT: 0969 817 046) hoặc qua số điện thoại trực ban hình sự: 02603 821 113./.

Hà My