Đón xem Chương trình giao lưu nghệ thuật tôn vinh Trưởng Công an xã tiêu biểu

Nhằm tôn vinh những thành tích của lực lượng Công an xã nói chung, Trưởng Công an xã nói riêng, Bộ Công an tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật tôn vinh Trưởng Công an xã tiêu biểu của 63 tỉnh, thành trên cả nước tại Thủ đô Hà Nội.

Đồng thời, Chương trình còn bao gồm các nhiều hoạt động như: Sơ kết chủ trương bố trí Công an xã chính quy về cơ sở; viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tượng Đài Bắc Sơn, tham quan khu di tích Phủ Chủ tịch và Bảo tàng Hồ Chí Minh; tham quan Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư… Chuỗi chương trình hoạt động tôn vinh được bắt đầu từ 13h30’ ngày 03/6/2022 đến 21h30’ ngày 05/6/2022.

C:\Users\Administrator\Downloads\7de9784470f2c3112cd0ea7e217d648a.jpg

C:\Users\Administrator\Downloads\db5e61b3b16784e5aed867883a7d8527.jpg

Để thực hiện Chương trình, phóng viên truyền hình VTV đã đến xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy ghi hình

Đoàn đại biểu, gương điển hình tiên tiến của Công an tỉnh Kon Tum tham dự chương trình có đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc; Thượng tá Nguyễn Thị Hồng – Phó trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị; Thiếu tá Trịnh Kiên Trung – Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, cùng các đồng chí: Thiếu tá Phạm Tiến Thuật (đại diện tập thể điển hình tiên tiến Công an xã Đăk Trăm, huyện Đăk Tô); Thiếu tá Đinh Đình Thanh (đại diện tập thể điển hình tiên tiến Công an xã Công an xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi); Thiếu tá Trịnh Thành Tâm – Trưởng Công an xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy (cá nhân Công an xã điển hình tiên tiến) và đồng chí Nguyễn Minh Trí – Công an viên, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum (cá nhân Công an xã điển hình tiên tiến).

C:\Users\Administrator\Downloads\eed48f68c12525526359ad374ced6039.jpg

Thiếu tá Trịnh Thành Tâm – Trưởng Công an xã Đăk Tờ Re tuyên truyền pháp luật, tổ chức trao quà cho các em tại các điểm trưởng ở cơ sở

Đặc biệt vào lúc 20h ngày 05/6/2022 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô sẽ diễn ra Chương trình giao lưu nghệ thuật tôn vinh Trưởng Công an xã tiêu biểu do Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện và sẽ được phát sóng trực tiếp trên Kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam và Truyền hình Công an nhân dân (ANTV). Trong đó, Công an tỉnh Kon Tum vinh dự có Thiếu tá Trịnh Thành Tâm được chọn lên sân khấu giao lưu trực tiếp trong chương trình.

Chương trình đã khắc ghi hình ảnh, chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng Công an xã khi về nhận nhiệm vụ ở cơ sở; mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa lực lượng Công an xã và Nhân dân; các nhiệm vụ hàng ngày như tổ chức trực ban 24/24h, hoạt động tuần tra, kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự, nhất là vào ban đêm tại các khu vực trọng điểm… để ổn định tình hình ở cơ sở, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương và đem lại cuộc sống bình yên hơn cho Nhân dân. Qua đó, càng minh chứng sâu sắc hơn nữa việc thực hiện bố trí Công an xã chính quy là chủ trương đúng đắn của Bộ Công an nhằm tăng cường công tác nắm tình hình, giải quyết các vấn đề an ninh trật tự ngay tại cơ sở; tăng cường cải cách hành chính, đưa các dịch vụ công về an ninh, trật tự trực tiếp đến với người dân. Từ đó, giúp hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự ở địa bàn cơ sở không ngừng được nâng cao, mối quan hệ giữa Công an và Nhân dân ngày càng được củng cố.

Bích Nga