A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đón xem Chương trình nghệ thuật “Lời ca dâng Bác”

“Bác Hồ, Người là tình yêu thiết tha nhất, trong lòng dân và trong trái tim nhân loại”. Lời thơ, lời ca ấy đã phần nào nói lên được mối liên hệ kỳ diệu giữa Chủ tịch Hồ Chí Minh và tình yêu thương, niềm tự hào của nhân dân Việt Nam và của nhân loại tiến bộ. Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Bác, Cục Công tác đảng và công tác chính trị phối hợp với Cục Truyền thông CAND ghi hình phục vụ phát sóng chương trình “Giai điệu bình yên” số 9 với chủ đề “Lời ca dâng Bác”.

Khai mạc Liên hoan văn nghệ quần chúng lực lượng Cảnh sát nhân dân

Chương trình sẽ phát sóng, giới thiệu một số tiết mục nghệ thuật đặc sắc được lựa chọn tại Liên hoan văn nghệ quần chúng chào mừng Kỷ niệm 60 năm truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân kính dâng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Người, gắn với tham gia hưởng ứng Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật… về chủ để “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Chương trình “Lời ca dâng Bác” được phát sóng vào lúc 20h10p, thứ Năm, ngày 19/5/2022, trên kênh truyền hình CAND (ANTV).

Công an tỉnh Kon Tum thông báo để cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân ở địa phương biết và theo dõi.

Bích Nga