A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đón xem Chương trình tôn vinh, biểu dương gương cán bộ chiến sĩ Công an trên trận tuyến chống dịch

Thời gian qua, nhất là khi đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 bùng phát, với sự phức tạp của biến chủng Delta đã khiến cho dịch bệnh lây nhiễm trên diện rộng, Đảng, Nhà nước, các cấp ủy, chính quyền cùng toàn hệ thống chính trị đã vào cuộc phòng chống dịch mạnh mẽ với mọi biện pháp. Trong đó có sự tích cực phối hợp của các chiến sĩ công an không quản ngại khó khăn, nguy hiểm ngày đêm, nắng mưa quyết tâm bám trụ, túc trực 24/24 giờ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh, đảm bảo an toàn tại các khu cách ly, bệnh viện dã chiến, khu vực phong tỏa… Nhiều chiến sĩ đã phải xa nhà mấy tháng trời để đi chống dịch, chấp nhận hy sinh, bị lây nhiễm dịch bệnh trong quá trình thực thi nhiệm vụ “căng mình chống dịch”. Họ là những “chiến binh” nhiệt huyết, là “tấm lá chắn” vững chắc giữa đại dịch COVID-19.

http://www.csgt.vn/lib/ckfinder/images/Nam%202021/thang%209/20-9/Untitled.png

Nhằm tri ân, động viên, khích lệ cán bộ chiến sĩ (CBCS) Công an đã và đang xung kích nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, góp phần tích cực đưa xã hội trở lại trạng thái bình thường mới, vừa qua, Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam và TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình tôn vinh, biểu dương gương CBCS Công an đã chiến đấu không biết mệt mỏi trên trận tuyến chống dịch đầy cam go, khốc liệt; nỗ lực, tận tâm, hy sinh quên mình để giữ gìn ANTT, bảo vệ sức khỏe, tính mạng, tài sản và cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

Chương trình được Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và được Truyền hình CAND (ANTV) tiếp sóng từ 20h10 đến 21h25’ thứ Bảy ngày 11/12/2021
Công an tỉnh Kon Tum thông báo đến CBCS và Nhân đón xem.

Bích Nga