Đón xem thi đấu môn Bóng đá nam tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022

Theo Thông báo từ Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022, môn Bóng đá nam sẽ diễn ra từ ngày 22/4/2022 đến ngày 24/4/2022 tại Sân Vận động tỉnh Kon Tum (đường Trường Chinh, thành phố Kon Tum).

C:\Users\Admin\Desktop\20200618170603cac-cau-thu-doi-tuyen-bong-da-tinh-tich-cuc-tap-luyen-chuan-bi-tham-gia-giai.jpg

Ảnh minh họa

Môn Bóng đá nam tại Đại hội lần này quy tụ sự góp mặt của 04 đội bóng đến từ: Công an tỉnh, Huyện Đăk Hà, huyện Đăk Glei và thành phố Kon Tum. Tham dự Đại hội, Đội tuyển Bóng đá nam của Công an tỉnh Kon Tum gồm 20 cầu thủ, là cán bộ, chiến sĩ hiện đang công tác tại các đơn vị trực thuộc.

Theo Luật thi đấu, các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm; kết thúc lượt thi đấu, Đội có điểm số cao nhất sẽ giành ngôi vô địch.

Trân trọng kính mời các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh và người dân trên địa bàn tỉnh đón xem, cổ vũ tinh thần thi đấu nhiệt huyết của các đội tuyển, góp phần tích cực vào thành công chung của Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022.

Khánh Vi