Kết quả Cuộc thi viết tìm hiểu 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

Sau hơn 05 tháng phát động trong toàn bộ CBCS Công an tỉnh tham gia Cuộc thi viết tìm hiểu 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022). Vừa qua, Giám đốc Công an tỉnh đã ký quyết định thành lập Ban Giám khảo, Tổ thư ký để chấm các bài dự thi đồng thời chọn ra 05 bài dự thi xuất sắc nhất tham gia cuộc thi viết do Bộ Công an tổ chức.

Ban Tổ chức đã nhận được 576 bài dự thi của nhiều cá nhân, nhóm tác giả trong lực lượng Công an tỉnh tham gia, nhiều bài dự thi của các cá nhân hay nhóm tác giả được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức, nhiều tác giả đã sáng tác bài hát, bài thơ ca ngợi hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân và được Ban Giám khảo khen ngợi và đánh giá rất cao.

Với sự làm việc hết sức nghiêm túc, có trách nhiệm, qua 03 ngày kiểm tra, đánh giá 576 bài dự thi, Tổ thư ký đã thống nhất lựa chọn ra 11 bài dự thi để báo cáo Ban Giám khảo chấm và trao giải cho các bài dự thi trên.

Ban Giám khảo đã đọc và kiểm tra từng bài dự thi cụ thể, sau đó đã hội ý và đi đến thống nhất trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các cá nhân, nhóm tác giả sau:

Họ và tên Số lượng

Giải

1. Trịnh Quang Thành – Công an xã Đăk Kroong, Đăk Glei 01 bài

(02 quyển)

Giải nhất
2. Nhóm tác giả “Kon Tum Xanh” – Hoàng Phúc (Phòng Tham mưu), Ngọc Hiếu, Đức Cường, Ích Linh (Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH) 01 bài

(03 quyển)

Giải nhì
3. Hồ Thị Khánh Vi (Phòng Tham mưu) 01 bài

(04 quyển)

Giải ba