Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội tạm dừng tiếp nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân

Thực hiện chỉ đạo của Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Bộ Công an về việc xóa dữ liệu dân cư, dữ liệu Căn cước công dân trên các bộ máy tính thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân tăng cường và cập nhật phần mềm thu nhận Căn cước công dân kết hợp với cấp hồ sơ định danh xác thực điện tử cho các bộ thu nhận thuộc Dự án Sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân. Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Kon Tum thông báo “tạm dừng” tiếp nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 22/02/2022 đến ngày 25/02/2022.

2. Địa điểm: Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Kon Tum (số 70 Lê Hồng Phong, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum).

Việc trả thẻ Căn cước công dân, tiếp nhận hồ sơ xác nhận số Chứng minh nhân dân… vẫn tiếp tục thực hiện tại địa chỉ: 496 Trần Phú, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum.

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Kon Tum thông báo công dân biết, liên hệ công tác./.

Nguyễn Thị Tâm