Thông báo tạm ngừng cấp giấy phép tiếp nhận, vận chuyển và sử dụng vật liệu nổ công nghiệp, tiền chất thuốc nổ

Diễn đàn “Du lịch Kon Tum – Tiềm năng và triển vọng” năm 2022 do Uỷ ban nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức từ ngày 21-24/4/2022 với nhiều hoạt động quan trọng, thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan. Để đảm bảo an toàn phòng chống cháy, nổ và an ninh trật tự trong thời gian diễn ra kỳ họp, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH – Công an tỉnh Kon Tum tạm ngừng cấp giấy phép vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp, tiền chất thuốc nổ trên địa bàn tỉnh, đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hiện đang dự trữ vật liệu nổ công nghiệp, tiền chất thuốc nổ trong kho tạm ngừng sử dụng từ ngày 21/4/2022 đến hết ngày 24/4/2022.

Đơn vị thông báo đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cung ứng, sử dụng vật liệu nổ công nghiệp đi ngang qua hoặc đến địa bàn thành phố Kon Tum biết để chủ động kế hoạch sản xuất, kinh doanh, vận chuyển. Nếu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp vi phạm thì sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật./.