A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo thời gian tổ chức tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 tại Bệnh xá Công an tỉnh Kon Tum

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về triển khai tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 đợt 77 trong lực lượng Công an nhân dân, từ ngày 08-10/12/2021, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức tiêm mũi 2 vắc xin phòng COVID-19 cho cán bộ, chiến sĩ, thân nhân và cán bộ hưu trí đến thời gian tiêm nhắc lại. 

Theo đó, tổ chức tiêm mũi 2 Astrazeneca cho số cán bộ, chiến sĩ, cán bộ đang nghỉ chờ và đã nghỉ hưu, thân nhân CBCS đã tiêm mũi 1 đủ 04 tuần trở lên (tứ thân phụ mẫu, vợ/chồng, con đẻ từ 18 tuổi trở lên sống trong cùng một hộ gia đình với cán bộ, chiến sĩ).

Thời gian tiêm: Từ ngày 08/12 – 10/12/2021 (Buổi sáng: 07h30 – 10h00, Buổi chiều: 13h30 – 15h30).

Địa điểm tiêm: Bệnh xá Công an tỉnh Kon Tum.

Người tham gia tiêm chủng thực hiện Khai báo y tế tại nhà và điền đầy đủ thông tin vào Phiếu khám sàng lọc và phiếu đồng ý tiêm chủng (in 2 mặt giấy A4) theo mẫu. Đến điểm tiêm quét mã QR, tuân thủ 5K và khi đi mang theo CMND hoặc CCCD để kiểm tra, đối chiếu.

Lưu ý: Vắc xin phòng COVID-19 được bảo quản ở nhiệt độ phù hợp theo quy định và phải được tiêm ngay sau khi mở nắp. Nhằm tránh lãng phí nguồn vắc xin trong điều kiện bảo quản nghiêm ngặt, đề nghị các đối tượng có tên trong danh sách được tiêm phải đến đúng thời gian quy định. Nếu không tham gia tiêm đúng thời gian theo thông báo thì sẽ không bố trí tiêm vào buổi tiêm tiếp theo theo.

Mẫu Phiếu khám sàng lọc và phiếu đồng ý tiêm chủng tại đây.

Bệnh xá Công an tỉnh


Tin liên quan