Thông báo tuyển chọn công dân vào Công an nhân dân phục vụ công tác của Cục Công nghệ thông tin, Bộ Công an

Thực hiện Kế hoạch số 2939/KH-H05-P1 về tuyển chọn công dân vào Công an nhân dân phục vụ công tác của Cục Công nghệ thông tin, Bộ Công an, Công an tỉnh Kon Tum thông báo một số nội dung sau:

- Đối tượng tuyển chọn

Công dân Việt Nam, cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các Bộ, ngành ở Trung ương, và địa phương, hoặc sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang phục vụ trong Quân đội nhân dân Việt Nam, người hưởng lương trong lực lượng vũ trang nhân dân, người làm việc trong tổ chức cơ yếu; Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp đại học hoặc có trình độ cao hơn, chuyên ngành công nghệ thông tin, tin học, điện tử viễn thông, kỹ thuật điện, kỹ thuật điện – điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, điện công nghiệp, ... tại các trường đầu ngành về khoa học, kỹ thuật như: Học viên An ninh nhân dân (hệ dân sự); Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia, Đại học Bách khoa, Đại học FPT, Học viện Kỹ thuật mật mã, Học viện kỹ thuật quân sự, Học viện Bưu chính viễn thông, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Vinh, Đại học Thái Nguyên, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Điện lực...

- Phương thức tuyển chọn

Việc tuyển chọn công dân vào Công an nhân dân thực hiện thông qua phương thức xét tuyển bảo đảm lựa chọn được những người có phẩm chất, trình độ, năng lực đáp ứng yêu cầu tuyển chọn.

- Số lượng cần tuyển

- Cán bộ công nghệ thông tin (Quản trị mạng; Máy chủ; Quản trị cơ sở dữ liệu; Phần mềm, ứng dụng): 05 chỉ tiêu.

- Cán bộ kỹ thuật (Điện, điều hòa chính xác, ắc quy, bể dầu và phòng cháy, chữa cháy hệ thống công nghệ thông tin): 03 chỉ tiêu.

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 06/11/2023 đến 30/11/2023.

Thông tin chi tiết xem Tại đây

Công dân có nhu cầu đăng ký tuyển chọn liên hệ Phòng Tổ chức cán bộ - Công an tỉnh Kon Tum (Địa chỉ: Số 198 đường Phan Chu Trinh, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Điện thoại: 069. 4181399) để được hướng dẫn.

Tác giả: Đội Tổ chức, biên chế và đào tạo