Đảm bảo an ninh, an toàn Hội chợ Công thương tỉnh Kon Tum năm 2020

Chú trọng công tác đảm bảo an ninh, trật tự, phòng chống cháy nổ là nội dung chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hữu Tháp-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp triển khai công tác tổ chức Hội chợ Công thương tỉnh Kon Tum năm 2020.

C:\Users\Administrator\Desktop\news_2070_kon-tum_425-0.jpg

Hội chợ Công thương tỉnh Kon Tum năm 2020 diễn ra từ ngày 23-29/10/2020 tại Quảng trường 16/3, thành phố Kon Tum

Hội chợ Công thương tỉnh Kon Tum năm 2020 do Bộ Công thương và UBND tỉnh Kon Tum phối hợp tổ chức 05 năm một lần, được hỗ trợ thông qua chương trình xúc tiến thương mại quốc gia. Hội chợ được tổ chức dự kiến từ ngày 23-29/10/2020 tại Quảng trường 16/3, thành phố Kon Tum với quy mô trên 250 gian hàng, mỗi gian rộng 9m2; bao gồm các sản phẩm đặc trưng vùng miền, địa phương, sản phẩm OCOP, hàng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, làng nghề, hàng thủ công mỹ nghệ, nông sản, thực phẩm, viễn thông, dịch vụ du lịch, điện, điện tử, điện máy, điện lạnh và các mặt hàng lương thực, thực phẩm tiêu dùng thiết yếu. Đây là dịp để quảng bá các sản phẩm, mặt hàng đặc trưng của địa phương, là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy hợp tác, phát triển sản xuất kinh doanh.

Để Hội chợ diễn ra an toàn, thành công, công tác đảm bảo an ninh, trật tự được chú trọng. Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, ngay từ lúc này, Công an tỉnh đã chủ động xây dựng Kế hoạch đảm bảo an ninh, an toàn Hội chợ Công thương tỉnh Kon Tum năm 2020, sẵn sàng lực lượng, phương tiện triển khai đồng bộ các biện pháp, công tác nắm tình hình, phòng ngừa, ngăn chặn âm mưu, hoạt động phá hoại; hành vi trộm cắp, gây rối an ninh, trật tự; đảm bảo an toàn phòng chống cháy, nổ; phân luồng, điều tiết, đảm bảo trật tự an toàn giao thông xung quanh khu vực tổ chức Hội chợ… nhằm mục tiêu đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối, tạo môi trường trọng sạch để Hội chợ Công thương tỉnh Kon Tum năm 2020 diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần quan trọng xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Công An Kon Tum