Kiện toàn Ban Chỉ huy Ứng phó biến đổi khí hậu, phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự Công an tỉnh Kon Tum

Ngày 09/9/2021, Công an tỉnh đã ban hành Quyết định kiện toàn Ban Chỉ huy Ứng phó biến đổi khí hậu, phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự Công an tỉnh Kon Tum. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

C:\Users\Admin\Desktop\Cau Dak Ven 1 (DGL) nuoc cuon troi mo cau(1).jpg

Cơn bão số 5 vừa qua cuốn trôi mố cầu Đăk Ven 1 (huyện Đăk Glei). Ảnh: DN

Theo đó, kiện toàn Ban Chỉ huy Ứng phó biến đổi khí hậu, phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự Công an tỉnh Kon Tum do Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng ban; Trưởng phòng Tham mưu làm Phó Trưởng ban thường trực, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ làm Phó Trưởng ban và 10 thành viên gồm: Trưởng phòng Hậu cần, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Trưởng phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Trưởng phòng Cảnh sát Cơ động, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông, Giám thị Trại tạm giam, Trưởng phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường, Trưởng phòng An ninh kinh tế, Đội trưởng Đội Tham mưu Tổng hợp-Phòng Tham mưu (Thư ký).

Ban Chỉ huy Ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự Công an tỉnh được sử dụng và huy động các đơn vị chức năng của Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố vào công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả do thiên tai, bão, lụt, hạn hán, tai nạn thương tích; tổ chức công tác tìm kiếm cứu nạn.

Khánh Vi