Hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà cho CBCS Công an huyện Đăk Hà có hoàn cảnh khó khăn

Biết được hoàn cảnh gia đình đồng chí Thượng úy A Minh khó khăn, bố mẹ tuổi cao sức yếu, thường xuyên đau ốm, Công an tỉnh Kon Tum đã hỗ trợ kinh phí để đồng chí Thượng úy A Minh xây nhà mới.

Đồng chí A Minh hiện đang công tác tại Công an xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; gia đình đồng chí có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ tuổi cao sức yếu, thường xuyên đau ốm. Trước khi được Lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện quan tâm, hỗ trợ kinh phí xây nhà, gia đình đồng chí A Minh sống trong căn nhà khoảng 50m2 đã xuống cấp, đặc biệt nguy hiểm trong mùa mưa bão. Đến ngày 15/8/2024, Công an huyện Đăk Hà phối hợp với Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ trao tặng nhà ở nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Thượng úy A Minh (cán bộ Công an xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà).

Tham dự buổi lễ, về phía Công an tỉnh có đồng chí Trung tá Trịnh Trung Kiên - Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ - Công an tỉnh Kon Tum; về phía Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện có đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện; về phía chính quyền địa phương có các đồng chí Trần Thị Yến - Bí thư Đảng ủy thị trấn Đăk Hà, đồng chí Hà Đức Mỷ - Chủ tịch UBND xã Đăk Pxi, đồng chí Võ Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Hà.

Trung tá Trịnh Kiên Trung - Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh trao tặng kinh phí hỗ trợ cho đồng chí A Minh

Tại buổi Lễ, đồng chí Trung tá Trịnh Kiên Trung - Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Kon Tum mong muốn với số tiền 150 triệu đồng có thể góp phần giúp gia đình đồng chí A Minh có thể xây dựng ngôi nhà mới khang trang hơn, ấm áp hơn, đặc biệt trong mùa mưa bão, gia đình sẽ không còn lo lắng chống chọi với thiên tai. Đồng thời, cũng mong muốn bản thân đồng chí A Minh phải tiếp tục nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, ổn định cuộc sống gia đình, phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; toàn thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Đăk Hà thường xuyên quan tâm, nắm tình hình hoàn cảnh gia đình của CBCS trong đơn vị để đề xuất hỗ trợ, trợ cấp kịp thời. Cũng tại buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương, Đảng ủy Công an huyện, Chi đoàn Công an huyện cũng gửi tặng đến gia đình đồng chí A Minh đã gửi tặng những món quà thiết thực đến gia đình đồng chí A Minh.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện Đăk Hà trao tặng phần quà đến gia đình đồng chí A Minh

Đại diện chính quyền địa phương trao tặng quà cho gia đình đồng chí A Minh

Chi đoàn Công an huyện trao tặng quà cho gia đình đồng chí A Minh

Nhận được sự hỗ trợ của Công an tỉnh cũng như các phần quà từ chính quyền địa phương, Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện Đăk Hà, gia đình đồng chí A Minh vô cùng xúc động; thay mặt gia đình, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Công an các cấp, chính quyền địa phương đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ gia đình. Với kinh phí được Công an tỉnh hỗ trợ có thể góp phần giúp gia đình đồng chí thực hiện được mong muốn xây dựng một ngôi nhà khang trang hơn, đầy đủ hơn. Đồng chí A Minh trong thời gian tới, đồng chí cùng gia đình sẽ tiếp tục cố gắng khắc phục mọi khó khăn hoàn cảnh, toàn tâm, toàn ý tập trung cho công việc, phần đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do Lãnh đạo các cấp giao phó.

Đồng chí A Minh gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo các cấp

Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh cùng gia đình đồng chí A Minh tại ngôi nhà mới

Tác giả: Phương Hoa