A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế mạc Hội thao Công an tỉnh

Sau 4 ngày tranh tài, chiều ngày 05/7/2022, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo, trưởng các đoàn, các trọng tài và các vận động viên thuộc 16 đoàn tham dự trong Hội thao lần này.

Lễ bế mạc Hội thao Công an tỉnh

Hội thao Công an tỉnh Kon Tum lần này nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022), đồng thời cũng là dịp để đánh giá và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên ở các đơn vị. Tạo bước phát triển trong phong trào thể dục, thể thao, nâng cao sức khoẻ, sức chiến đấu cho CBCS trong toàn lực lượng, qua đó góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh, sẵn sàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới.

Tham dự hội thao Công an tỉnh lần này có 16 Đoàn với gần 1200 lượt vận động viên tham gia 8 môn thi đấu và tranh tài ở 20 bộ huy chương. Qua 4 ngày tranh tài gay cấn và sôi nổi, Ban tổ chức đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các vận động viên, nhất là sự quan tâm chỉ đạo của cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị đến công tác thể dục, thể thao và phong trào rèn luyện thân thể, tất cả những điều đó đã được thể hiện qua hình ảnh thi đấu cống hiến hết mình của các vận động viên ở từng nội dung thi đấu.

Kết thúc hội thao, giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về Công an thành phố Kon Tum; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Khối Quản lý hành chính; giải Ba toàn đoàn thuộc về Khối Xây dựng lực lượng - Trực thuộc - Hậu cần và Phòng Cảnh sát Cơ động; các đơn vị Công an huyện Đăk Hà, Công an huyện Sa Thầy, Công an huyện Đăk Glei, Khối An ninh nhân dân và Khối Cảnh sát điều tra đạt giải Khuyến khích toàn đoàn.

Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các Đoàn

Trao giải Khuyến khích toàn đoàn

Công an huyện Đăk Glei nhận giải khuyến khích toàn đoàn

Các vận động đạt giải cao môn Cờ tướng

Các vận động viên đạt giải trong môn bắn súng cá nhân nam, nữ

Các vận động viên đạt giải trong môn bắn súng đồng đội nam, nữ

Trao giải cho các vận động viên bộ môn đẩy gậy hạng 60 - 65 kg và 65 - 70 kg

Các vận động viên đạt giải bộ môn đẩy gậy hạng cân trên 71 kg

Trao giải cho các VĐV bộ môn Quần vợt (Nhóm tuổi 18-35)

Các VĐV đạt giải trong bộ môn Quần vợt (Nhóm tuổi 36 – 45)

Trao giải cho các VĐV bộ môn Quần vợt (Nhóm tuổi từ 46 trở lên)

Các VĐV đạt giải trong môn Quần vợt nội dung đơn nam

Các VĐV đạt giải môn Chiến sĩ khoẻ lứa tuổi 18-27 và 28-34

Trao giải cho các VĐV Chiến sĩ khoẻ lứa tuổi từ 35 trở lên

Trao giải môn Kéo co nam

Trao giải cho các đội môn Kéo co nữ

Trao giải cho các đội môn Bóng đá nam

Các đội đạt giải trong môn bóng chuyền nữ

Trao giải môn bóng chuyền nam

 

 


Tin liên quan