Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang khen thưởng đột xuất cho Công an huyện Sa Thầy

Sáng 20/9/2022, đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch  HĐND tỉnh đã khen thưởng đột xuất cho Công an huyện Sa Thầy vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, cụ thể là tại vụ án “Vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản” xảy ra tại khoảnh 6, tiểu khu 692, địa giới hành chính xã Mô Rai, huyện Sa Thầy, thuộc lâm phần do Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Sa Thầy quản lý.

H:\DCIM\100MSDCF\DSC00004.JPG

Quang cảnh buổi khen thưởng

Tham dự buổi khen thưởng còn có các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh, UBND tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Sa Thầy.

Về phía Công an tỉnh tham dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo phòng Tham mưu Công an tỉnh.

H:\DCIM\100MSDCF\DSC00040.JPG

Đ/c Dương Văn Trang – Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi khen thưởng

Phát biểu tại buổi khen thưởng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang biểu dương tập thể Công an huyện Sa Thầy vì đã nhanh chóng điều tra, truy bắt được các đối tượng trong vụ án “Vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản”. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo Công an tỉnh chỉ đạo Công an huyện Sa Thầy tiếp tục mở rộng điều tra, tổ chức truy bắt các đối tượng còn lại, sớm đưa vụ án ra xét xử để răn đe, phòng ngừa các hành vi vi phạm Luật Lâm nghiệp trên địa bàn.

H:\DCIM\100MSDCF\DSC00013.JPG

Đ/c Dương Văn Trang – Bí thư Tỉnh ủy thưởng nóng cho Công an huyện Sa Thầy

Ngoài ra đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu UBND tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm hơn nữa, tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn; nâng cao vai trò, trách nhiệm của chủ rừng; thường xuyên tuần tra, truy quét, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các hành vi vi phạm Luật Lâm nghiệp; đồng thời, đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền về lĩnh vực quản lý, bảo vệ rừng và lâm sản để giáo dục, nâng cao ý thức của người dân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý, bảo vệ rừng.

H:\DCIM\100MSDCF\DSC00080.JPG

Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho tập thể Công an huyện Sa Thầy

H:\DCIM\100MSDCF\DSC00085.JPG

Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho các cá nhân

Nhân buổi khen thưởng này đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh cũng đã trao thưởng cho 02 tập thể và 07 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra, phát hiện các đối tượng vi phạm lâm luật trên địa bàn.

Tác giả: Hồng Khanh