Bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật, phổ biến kiến thức pháp luật cho đội ngũ báo cáo viên pháp luật

Sáng ngày 12/7/2022, tại Hội trường Khách sạn An Thái, thành phố Kon Tum, Sở Tư pháp khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật, phổ biến kiến thức pháp luật cho đội ngũ báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh.

Tham dự lớp bồi dưỡng, Công an tỉnh cử 53 đồng chí là báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh tham dự 02 lớp bồi dưỡng được tổ chức dự kiến từ ngày 12/7 đến 15/7/2022 (lớp 1: từ ngày 12-13/7/2022, lớp 2: từ ngày 14-15/7/2022).

C:\Users\Admin\Downloads\87df1cb14bf089aed0e1.jpg

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Nội dung tập huấn tập trung vào kiến thức chung về phổ biến, giáo dục pháp luật; kỹ năng, nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật; một số kỹ năng hỗ trợ trong phổ biến, giáo dục pháp luật; phổ biến, giới thiệu một số văn bản Luật mới ban hành hoặc mới có hiệu lực thi hành năm 2021, năm 2022; các quy định pháp luật có liên quan về lĩnh vực phòng, chống tham nhũng, khiếu nại, tố cáo...

Lớp bồi dưỡng cũng là cơ hội để các báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh trang bị thêm những kiến thức cần thiết chuẩn bị cho Cuộc thi báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viên pháp luật giỏi về pháp luật phòng, chống tham nhũng năm 2022 được UBND tỉnh tổ chức trong thời gian tới.

Tác giả: Khánh Vi