Các tổ chức, hệ phái Tin lành trên địa bàn tỉnh thăm, chúc Tết Phòng An ninh đối nội

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 20/01/2020, đại diện các tổ chức, hệ phái Tin lành đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Kon Tum gồm: Hội Truyền giáo cơ đốc Việt Nam, Hội thánh Tin lành Trưởng lão Việt Nam, Tổng hội Báp tít Việt Nam đã đến thăm và chúc Tết Phòng An ninh đối nội.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_2281.JPG

Tiếp các đoàn có đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Đông – Phó Trưởng phòng An ninh đối nội, cùng các cán bộ chiến sỹ trong đơn vị. Tại buổi tiếp, các vị đại diện các tổ chức, hệ phái Tin lành trên địa bàn tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của lực lượng Công an tỉnh Kon Tum trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo nói chung, các tổ chức, hệ phái Tin lành nói riêng hoạt động, chăm lo đến đời sống của các tín đồ tôn giáo ngày càng tốt hơn.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_2280.JPG

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Đông cũng thăm hỏi đời sống của chức sắc và tín đồ các tổ chức, hệ phái Tin lành; thông báo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của tỉnh trong năm qua, đánh giá cao sự đóng góp của các tổ chức, hệ phái Tin lành trong công cuộc đảm bảo an ninh, trật tự và xây dựng phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương trong thời gian qua.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_2275.JPG

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, đồng chí Phó Trưởng phòng chúc các vị chức sắc và tín đồ các tổ chức, hệ phái Tin lành đón Tết vui vẻ, hạnh phúc. Mong muốn trong thời gian tới, các vị chức sắc các tổ chức, hệ phái Tin lành tiếp tục động viên tín đồ thực hiện nếp sống tốt đời, đẹp đạo, có thêm nhiều đóng góp hơn nữa trong công cuộc đảm bảo an ninh, trật tự và phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Đăng Sơn