Các tổ chức tôn giáo thăm, chúc Tết Phòng An ninh đối nội

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 17/01/2020, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Phòng An ninh đối nội.

Tiếp các đoàn có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Chung – Phó Trưởng phòng An ninh đối nội, cùng các cán bộ chiến sỹ trong đơn vị.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_2260.JPG

Tại các buổi tiếp, các vị chức sắc Ban đại diện Tin lành Việt Nam (miền Nam) tỉnh Kon Tum và đại diện Giáo xứ Võ Lâm – Giáo phận Kon Tum bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự lực lượng Công an tỉnh đạt được thời gian qua; đồng thời, cảm ơn các cấp chính quyền, đặc biệt là Công an tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức và bà con giáo dân, tín hữu các tôn giáo hoạt động thuần túy, chấp hành pháp luật; nhất là trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn các dịp lễ trọng của đồng bào theo đạo.

Nhân dịp năm mới, các vị chức sắc đại diện các tổ chức tôn giáo chúc Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Phòng An ninh đối nội trong năm 2020 tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong các mặt công tác, dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để nhân dân và tín đồ vui xuân, đón tết trong yên vui, hạnh phúc.

Thay mặt đơn vị, Thượng tá Nguyễn Thành Chung bày tỏ sự trân quý với những lời chúc tốt đẹp và tình cảm của các vị đại diện các tổ chức tôn giáo; đồng chí Chung khẳng định, trong những thành công chung của tỉnh năm qua có sự đóng góp không nhỏ của bà con tín đồ các tôn giáo, nhất là trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tăng cường đoàn kết lương giáo để phát triển kinh tế-xã hội.

Nhân dịp Xuân Canh Tý, Thượng tá Nguyễn Thành Chung gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị chức sắc và tín đồ các tôn giáo đón Tết vui vẻ, hạnh phúc. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các vị chức sắc tôn giáo tiếp tục tuyên truyền, động viên tín đồ thực hiện nếp sống tốt đời đẹp đạo, xây dựng tình đoàn kết toàn dân, đồng lòng chung tay đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, ổn định an ninh, trật tự tại địa phương.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_2261.JPG

Đăng Sơn