Công an Kon Tum thăm hỏi gia đình ba đồng chí Công an đã anh dũng hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm

Để tưởng nhớ, tri ân 3 liệt sỹ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, sáng ngày 19/01/2020, đại diện Công an tỉnh Kon Tum, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã trực tiếp đến nhà thăm hỏi, chia buồn và động viên thân nhân các anh.

Sự hy sinh trong khi làm nhiệm vụ của ba đồng chí Công an là Đại tá Nguyễn Huy Thịnh (SN: 1972, trú tại xã Cổ Bi, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội) – Phó Trung đoàn trưởng, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ đô, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động; đồng chí Đại úy Phạm Công Huy (SN: 1993, trú phường Thổ Quan, quận Đống Đa, TP.Hà Nội) – cán bộ đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực 3, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an TP.Hà Nội và đồng chí Thượng úy Dương Đức Hoàng Quân (SN: 1992, trú phố Đội Cấn, quận Ba Đình, Tp.Hà Nội) – cán bộ Tiểu đoàn 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ đô, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động là mất mát lớn đối với lực lượng Công an và gia đình các đồng chí.

IMG_1579426629418_1579447004214

Đ/c Nguyễn Hồng Nhật thăm hỏi, động viên và trao quỹ nghĩa tình đồng đội cho gia đình Liệt sỹ Nguyễn Huy Thịnh

Để kịp thời động viên, chia sẻ, đồng chí Đại Tá Nguyễn Hồng Nhật cùng đại diện Lãnh đạo các phòng của Công an tỉnh Kon Tum đã đến từng nhà thăm hỏi và chia sẻ nỗi đau, mất mát tới gia đình. Đồng thời, mong muốn gia đình các đồng chí cố gắng vượt qua nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hồng Nhật đã trao 150 triệu đồng được trích từ quỹ nghĩa tình đồng đội của đơn vị để hỗ trợ gia đình mỗi đồng chí 50 triệu đồng.

IMG_1579426629870_1579447004359

Đến thăm gia đình Liệt sỹ Phạm Công Huy

IMG_1579426629805_1579447004303

Thăm gia đình Liệt sỹ Dương Đức Hoàng Quân

Tại gia đình của ba Liệt sỹ, thân nhân các đồng chí đã cảm ơn sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của Công an tỉnh Kon Tum, mặc dù đường sá xa xôi và trong những ngày giáp tết Nguyên đán 2020 nhưng các đồng chí đã đến tận nhà động viên làm gia đình rất cảm động. Dù đau buồn nhưng gia đình của ba đồng chí cảm thấy tự hào, vì các đồng chí đã làm tròn trách nhiệm của người chiến sĩ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, dũng cảm lao vào nơi hiểm nguy để bảo vệ an ninh trật tự của Thủ đô nói riêng và của cả nước nói chung.

Bích Nga