Công an Kon Tum thi đấu và đạt kết quả ấn tượng tại giải quần vợt tỉnh

Chiều ngày 24/12/2022, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ bế mạc, trao giải quần vợt tỉnh Kon Tum năm 2022. Câu lạc bộ quần vợt Công an tỉnh Kon Tum đạt 09/16 giải, trong đó có 03 giải Nhất của 04 nội dung thi đấu.

Tham dự giải đấu năm nay có 10 đoàn gồm các Câu lạc bộ quần vợt đến từ các đơn vị Công an tỉnh, Agibank Kon Tum, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Truyền tải điện Kon Tum, Công ty Điện lực Kon Tum, huyện Đăk Hà, Công an huyện Sa Thầy, Câu lạc bộ Tennis Xuyên Trưa, Câu lạc bộ Tennis Kon B Rai (huyện Kon Rẫy) và Câu lạc bộ Công ty thủy điện Plei Krông. Các vận động viên đăng ký thi đấu ở 04 nội dung: Đôi nam từ 16 tuổi đến 35 tuổi; đôi nam từ 36 đến 50 tuổi; đôi nam từ 51 tuổi trở lên và đôi nam nữ phối hợp.

Qua 02 ngày thi đấu tích cực, kết quả, Câu lạc bộ quần vợt của Công an tỉnh đã đạt nhiều giải cao, cụ thể: Nội dung đôi nam từ 16 đến 35 tuổi, giải Nhì thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Đình Chiểu (CATP) và Nguyễn Huy Hoàng (Phòng Tổ chức cán bộ); đồng giải Ba thuộc về 02 cặp đôi Phạm Ngọc Hoàng (Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội) - Thái Quốc Hùng (CAH. Sa Thầy) và Đặng Thành Long (CATP) - Nguyễn Thanh Hùng (Phòng Cảnh sát cơ động).

Ban Tổ chức trao giải nội dung đôi nam từ 36 đến 50 tuổi

Nội dung đôi nam từ 36 đến 50 tuổi: Giải Nhất thuộc về Lương Hải Khánh (Phòng Cảnh sát cơ động) - Hồ Viết Hùng (Phòng Cảnh sát giao thông); giải Nhì Nguyễn Hữu Quảng (Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra) - Nguyễn Văn Khoái (Phòng Cảnh sát môi trường); giải Ba Nguyễn Tuấn Anh (CAH. Sa Thầy) - Nguyễn Việt Huy (Phòng Cảnh sát cơ động).

Ban Tổ chức trao giải nội dung đôi nam từ 51 tuổi trở lên

Nội dung đôi nam từ 51 tuổi trở lên: Giải Nhất thuộc về Nguyễn Đức Liêm (Phòng Tổ chức cán bộ) - Bùi Văn Sản (Phòng Cảnh sát hình sự); giải Ba thuộc về Lê Quang Sơn (CATP) - Hứa Viết Dự (Phòng An ninh kinh tế). Nội dung đôi nam nữ phối hợp giải Nhất thuộc về Đặng Thành Long (CATP) - Hà Thị Thu Hạnh (Phòng Hậu cần).

Ban Tổ chức trao giải nội dung đôi nam nữ phối hợp

Giải đấu năm nay đã tạo điều kiện để các vận động viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau; là dịp đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại”, phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Tác giả: Bích Nga