Công an tỉnh chào cờ đầu năm mới 2019

Ngày 11/02/2019, Công an tỉnh tổ chức Lễ chào cờ đầu năm nhằm thể hiện quyết tâm tiếp tục đảm bảo tình hình an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc; cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ trong toàn lực lượng. Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn gửi lời chúc đến lãnh đạo, CBCS trong toàn lực lượng một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ mà Đảng và ngành giao phó.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – UVBTVTU – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công an tỉnh trao Bằng khen cho Tập thể và cá nhân đạt thành tích

Nhân dịp này, Công an tỉnh đã tặng Bằng khen của Bộ trưởng BCA cho 01 tập thể, 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/ĐUCA của Đảng ủy Công an Trung ương và chỉ thị số 09/CT-BCA của Bộ trưởng BCA về nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu CAND trong tình hình mới; tặng Giấy Khen của Đảng ủy Công an tỉnh cho 04 tổ chức cơ sở Đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2018; tặng Giấy khen của Đảng ủy Công an tỉnh cho 01 cá nhân vì đã có thành tích Đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – UVBTVTU – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho các Tổ chức cơ sở Đảng và cá nhân đạt thành tích

Tại buổi chào cờ, đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn nhận xét tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh cơ bản ổn định. Công an tỉnh đã thực hiện có hiệu quả Kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, phục vụ Nhân dân đón mừng Xuân mới an toàn, hạnh phúc; tổ chức chu đáo các hoạt động thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trong CAND… Nhìn chung CBCS trong công an tỉnh thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, đúng quy định công tác trực ban, trực chiến, trực đơn vị, giữ đúng tư thế, lễ tiết, tác phong và Điều lệnh CAND.

Trong thời gian tới Công an tỉnh tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp công tác đảm bảo giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Làm tốt công tác giữ vững ANTT trong mọi tình huống, không để xảy ra bị động, bất ngờ, kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm có tổ chức, đấu tranh với các hoạt động cờ bạc, cá độ, cho vay lãi nặng, “Tín dụng đen”, tội phạm cướp tài sản…; tổ chức tuần tra kiểm soát đảm bảo tốt TTATGT; phòng ngừa đấu tranh với các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Tăng cường công tác quản lý cán bộ, siết chặt kỷ luật kỷ cương, thực hiện tốt Điều lệnh Nội vụ CAND.

Hòa Bình