Công an tỉnh chúc mừng Đại hội đại biểu Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Công an tỉnh, chiều ngày 20/7/2022, tại Văn phòng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum, đoàn công tác của Phòng An ninh nội địa do đồng chí Thượng tá Nguyễn Đinh Sơn, Phó Trưởng phòng làm Trưởng đoàn đã thăm, tặng hoa chúc mừng Đại hội đại biểu Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tiếp đoàn có Đại đức Thích Vạn Nhơn-Phó Trưởng Ban trị sự, Đại đức Thích Nhuận Pháp-Phó Chánh thư ký Ban trị sự, Đại đức Thích Nhuận Quang-Phó Chánh thư ký Ban trị sự và các chức sắc trong Ban trị sự.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Đinh Sơn đã chuyển lời của Lãnh đạo Công an tỉnh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum nhiệm kỳ qua đã có những đóng góp thiết thực trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn tỉnh. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng Ban trị sự nhiệm kỳ tới sẽ hoàn thành xuất sắc công tác Phật sự, quan tâm động viên tăng, ni, phật tử đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự hoạt động tôn giáo nói chung, Phật giáo nói riêng, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.

z3581093449838_b379dd2b9d73669fda84b73a499cd1e5

Thay mặt Ban trị sự, Đại đức Thích Vạn Nhơn cảm ơn sự ghi nhận của Lãnh đạo Công an tỉnh về những đóng góp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Trong nhiệm kỳ tới, Ban Trị sự sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, vận động tín đồ “sống tốt đời đẹp đạo”, chấp hành nghiêm túc quy định của pháp luật và địa phương, đóng góp tích cực cho công tác đảm bảo ổn định hoạt động của các tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng. Nhân dịp này, Ban Trị sự gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh.

Tác giả: Nguyễn Hòa