Công an tỉnh đạt thành tích cao tại giải quần vợt tỉnh Kon Tum năm 2023

Sau 3 ngày tổ chức giải quần vợt tỉnh Kon Tum năm 2023 (16 - 18/11/2023), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa tổ chức lễ bế mạc, trao giải cho các vận động viên (VĐV) tham gia thi đấu. Trong tổng số 16 giải, Ban Tổ chức đã trao 10 giải cho các VĐV thuộc Câu lạc bộ (CLB) quần vợt Công an tỉnh Kon Tum.

Các VĐV Câu lạc bộ quần vợt Công an tỉnh đạt giải chụp ảnh lưu niệm

Tham gia giải năm nay có gần 100 VĐV đến từ 10 đơn vị, gồm: Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, CLB Truyền tải điện Kon Tum, Công ty Điện lực Kon Tum, CLB Tennis Sunrise, CLB Tennis Việt Tường, CLB Thủy điện Plei Krông và huyện Ngọc Hồi, 02 huyện Kon Rẫy và Đăk Hà. Trong đó CLB quần vợt Công an tỉnh tham gia giải có 27 VĐV, thi đấu tranh tài cả 04 môn nội dung: Đôi nam có 03 nhóm tuổi (từ 16 đến 35 tuổi, từ 36 đến 50 tuổi và từ 51 tuổi trở lên); đôi nam nữ phối hợp (từ 16 tuổi trở lên), cụ thể:

Ban tổ chức trao giải nội dung đôi nam (trên 50 tuổi)

Ban tổ chức đã trao giải nội dung đôi nam (trên 50 tuổi) giải Nhất thuộc về cặp đôi Nguyễn Đức Liêm (Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh) - Bùi Văn Sản (Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh); giải Nhì thuộc về cặp VĐV Trần Duy Liên và Lê Thuỷ (thành viên CLB quần vợt Công an tỉnh).

Ban tổ chức trao giải nội dung đôi nam (từ 36 đến 50 tuổi)

Nội dung đôi nam (từ 36 đến 50 tuổi) giải Nhất thuộc về cặp đôi Đặng Thành Long - Nguyễn Đình Chiểu (CATP.Kon Tum), giải Nhì thuộc về cặp đôi Hồ Viết Hùng (Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh) - Hoàng Trường Giang (CAH.Ngọc Hồi).

Ban tổ chức trao giải nội dung đôi nam (từ 16 đến 35 tuổi)

Nội dung đôi nam (từ 16 đến 35 tuổi) giải Nhất thuộc về Nguyễn Huy Hoàng (Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh) - Thái Quốc Hùng (CAH. Sa Thầy); đồng giải Ba thuộc về 02 cặp đôi Nguyễn Văn Long - Đặng Anh Dũng (Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh) và cặp đôi Nguyễn Ích Dũng (CAH.Ngọc Hồi) - Nguyễn Trung Thành (CATP.Kon Tum).

Ban tổ chức trao giải cho các cặp VĐV đôi nam - nữ

Nội dung đôi nam - nữ giải Nhất thuộc về cặp đôi Lương Hải Khánh (Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh) - Nguyễn Thị Quỳnh Hương (Phòng Hồ sơ); đồng giải Ba thuộc về 02 cặp đôi Đặng Thành Long (CATP.Kon Tum) - Nguyễn Thị Diệu (Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma tuý) và cặp đôi Nguyễn Đình Chiểu (CATP.KonTum) - Lê Thị Thảo (thành viên CLB quần vợt Công an tỉnh).

Tham gia thi đấu giải năm nay, ngoài việc tạo điều kiện để các VĐV có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hỗ vĩ đại”, “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, phát triển tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật”, Câu lạc bộ quần vợt Công an tỉnh sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn quần vợt nói riêng nhằm tăng cường sức khỏe, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ chiến sĩ và nhân dân, góp phần thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Bích Nga