Công an tỉnh đạt thành tích cao trong Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum

Sau 05 ngày (từ ngày 21-25/10), hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum lần thứ II năm 2020 diễn ra sôi nổi, ngày 25/10/2020, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch đã tổ chức lễ Bế mạc và trao giải thưởng cho các đoàn vận động viên tham gia. Đoàn vận động của Công an tỉnh đạt giải cao ở các môn thi đấu.

Tham gia Hội thi thể thao năm nay toàn tỉnh có 400 vận động viên là người dân tộc thiểu số hiện đang học tập, công tác, lao động sản xuất trên địa bàn tỉnh thuộc các đoàn thể thao của 10 huyện, thành phố và Công an tỉnh. Riêng đoàn vận động viên của Công an tỉnh tham gia Hội thi năm nay có 47 đồng chí, thi đấu 7 nội dung, gồm: Bóng đá nam (07 người); bóng chuyền nam; việt dã (5 km nam); đẩy gậy nam (09 hạng cân); kéo co nam; bắn ná, bắn nỏ cá nhân nam; cà kheo nam.

C:\Users\Admin\Downloads\20201026_180508 (1).jpg

Ban tổ chức trao giải tập thể cho đại diện các đoàn vận động viên

Với quyết tâm mang thành tích cao nhất về cho Công an tỉnh, các vận động viên đã đoàn kết, tập luyện tích cực và thi đấu hết mình. Kết quả, đoàn vận động viên của Công an tỉnh đạt giải tập thể: Huy chương Vàng môn bóng đá nam, Huy chương Bạc môn bóng chuyền nam, Huy chương Đồng môn kéo co nam, Huy chương Đồng chạy việt dã 5.000m.

C:\Users\Admin\Downloads\FB_IMG_1603710422076.jpg

Các vận động viên của Công an tỉnh tham gia môn bóng đá

Về cá nhân, môn đẩy gậy: Đồng chí A Dăm – cán bộ CAH. Đăk Glei đạt Huy chương Vàng (hạng cân 66 đến 69kg), A chương -Phòng Cảnh sát cơ động đạt Huy Vàng (hạng cân 57 đến 60kg), A Đan – Phòng Cảnh sát cơ động đạt Huy chương Bạc (hạng cân 69 đến 72kg) và Huy chương Đồng thuộc về Vi Văn Sơn – cán bộ Trại tạm giam (hạng cân từ 51-54kg).

Về môn cà kheo: Huy chương Vàng (100m) và Huy chương Bạc (200m) đều thuộc về Vi Mạnh Quang – cán bộ Trại Tạm giam; môn bắn ná, bắn nỏ đều đạt 2 Huy chương Đồng thuộc về Rơ Chăm Ngàn (CAH. Sa Thầy) và A Thảo (CAH Tu Mơ Rông); giải Khuyến khích chạy việt dã 5.000m thuộc về Phạm Chí Bảo (CAH. Đăk Tô) và A Lêm (Phòng Cảnh sát cơ động).

Với những thành tích đạt được, đoàn vận động viên Công an tỉnh đạt giải Nhì toàn đoàn (đứng sau đoàn thể thao thành phố Kon Tum).

Bích Nga