Công an tỉnh Kon Tum chúc mừng 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Chiều ngày 20/12/2022, đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum và lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và Sư đoàn 10 nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022).

Đại tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh

Tại buổi thăm, chúc mừng, đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả giữa lực lượng Công an tỉnh với lực lượng quân đội đóng quân trên địa bàn. Đồng chí Phó Giám đốc mong muốn trong thời gian tới các đơn vị cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa trên các mặt công tác, đặc biệt là công tác tấn công, trấn áp các loại tội phạm ở khu vực biên giới.

Đại tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Nhân dịp này, đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường cũng gửi lời chúc mừng, chúc sức khoẻ đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ 03 đơn vị, chúc 03 đơn vị luôn phát huy hơn nữa trong công tác nghiệp vụ và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Sư đoàn 10

Đại diện lãnh đạo Sư đoàn 10 và Bộ Chỉ huy Quân sư tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh cũng đã gửi lời cảm ơn đến Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh luôn quan tâm đến các đơn vị. Qua đó mong sự gắn kết giữa Quân đội và Công an sẽ ngày càng bền chặt hơn nữa góp phần giữ vững quốc phòng, an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, đem lại bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân.

Tác giả: Hồng Khanh