Công an tỉnh Kon Tum đạt thành tích cao trong giao lưu thể thao Cụm thi đua số 6

Nằm trong chương trình sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của Cụm đua số 6 - Bộ Công an, trong 03 ngày 25,26,27/7/2022, tại Công an tỉnh Bình Phước, các vận động viên trong Cụm thi đua đã giao lưu thể dục thể thao.

Tham gia giao lưu năm nay có 80 vận động viên của Cụm thi đua số 6 đến từ Công an 6 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai (đơn vị Cụm trưởng), Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng và Bình Phước (đơn vị Cụm phó).

Đoàn vận động viên của Công an tỉnh Kon Tum có 08 đồng chí tham gia tranh tài ở 2 môn thi đấu, môn quần vợt gồm có 3 nội dung: Đôi nam lãnh đạo Công an tỉnh; đôi nam lãnh đạo cấp phòng; đôi nam - nữ cán bộ, chiến sĩ và môn cầu lông có đôi nam - nữ cán bộ, chiến sĩ.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng các vận động viên trước giờ thi đấu

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, Công an tỉnh Kon Tum đã đạt kết quả cao. Môn quần vợt ở nội dung đôi nam lãnh đạo Công an tỉnh (Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum và Thượng tá Nguyễn Đức Liêm - Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ) đạt giải Nhì; đôi nam lãnh đạo Phòng (Đại tá Trần Duy Liên - Phó trưởng Phòng Thanh tra và Thượng tá Bùi Văn Sản - Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự) đạt giải Ba; đôi nam - nữ cán bộ, chiến sĩ (Thượng tá Hà Thị Thu Hạnh - Phó Trưởng Phòng Hậu cần và Thiếu tá Lương Hải Khánh - Phòng Cảnh sát Cơ động) đạt Giải Nhì. Nội dung môn cầu lông, cặp đôi nam - nữ cán bộ, chiến sĩ (Thiếu tá Nguyễn Thị Kim Thanh - Phòng Tham mưu và Thiếu tá Nguyễn Quốc Hưng - Phòng Cảnh sát giao thông) đạt giải Ba.

Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Giám đốc Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên tham gia giao lưu thể thao tại Bình Phước

Các cặp đôi nam lãnh đạo Phòng đạt giải nhận cúp lưu niệm

Các cặp đôi nam - nữ cán bộ, chiến sĩ đạt giải nhận cúp lưu niệm

Chương trình giao lưu thể thao đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc giữa Công an 6 tỉnh trong Cụm thi đua. Qua đó, đã phát động tinh thần cán bộ, chiến sĩ tham gia rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt các mặt công tác, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở các địa phương.

Tác giả: Bích Nga