A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an tỉnh Kon Tum đến thăm và chúc mừng các Trường CAND nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 15/11/2023, thừa ủy quyền Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh Kon Tum, đồng chí Trung tá Trịnh Kiên Trung - Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ cùng cán bộ Công an tỉnh Kon Tum đã đến thăm, chúc mừng nhân dịp kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại các Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Đại học An ninh nhân dân, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II và Trường Cao đẳng An ninh nhân dân II.

Đ/c Trung tá Trịnh Kiên Trung – Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ chúc mừng 20/11 tại Trường Cao đẳng CSND II

Đ/c Trung tá Trịnh Kiên Trung – Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ

chúc mừng 20/11 tại Trường Đại học CSND

Đ/c Trung tá Trịnh Kiên Trung – Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ và học viên lớp ĐH ANND hệ VLVH chúc mừng 20/11 tại Trường Đại học ANND

Đ/c Trung tá Trịnh Kiên Trung – Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ chúc mừng 20/11 tại Trường Cao đẳng ANND II

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trung tá Trịnh Kiên Trung - Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ đã gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Giám hiệu, thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ các Trường Công an nhân dân. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, các Trường Công an nhân dân đã góp phần vô cùng to lớn trong sự nghiệp xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân. Có thể thấy rằng đội ngũ nhà giáo tại các Trường Công an nhân dân là một lực lượng vô cùng quan trọng để đào tạo, bồi dưỡng ra những cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân giỏi về chuyên môn, tinh thông về nghiệp vụ; là nguồn nhân lực tri thức, là những cán bộ chính quy tinh nhuệ cho các địa phương trên cả nước nói chung cũng như đối với Công an tỉnh Kon Tum nói riêng. Công an tỉnh mong muốn tiếp tục phát huy, gắn kết hơn nữa với các Trường Công an nhân dân trong công tác đào tạo, bồi dưỡng những năm tiếp theo.


Tác giả: Trung tâm HL&BDNV