Công an tỉnh Kon Tum tham gia các hoạt động giao lưu thể thao, điển hình tiên tiến của Cụm thi đua số 6 – Bộ Công an

Ngày 26/7/2022, Công an tỉnh Bình Phước (đơn vị Cụm phó Cụm thi đua số 6) đã chủ trì tổ chức các hoạt động giao thể thao và điển hình tiên tiến nhằm chào mừng Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2022 của Cụm thi đua số 6 – Bộ Công an, gồm các tỉnh: Đắk Lắk, Đắk Nông, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Bình Phước và.

Đoàn Công an tỉnh Kon Tum tham gia giao lưu thể thao có đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh, trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ các phòng: Phòng Tham mưu, Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Thanh tra, Phòng Hậu cần, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an huyện Đăk Hà tham gia giao lưu thể thao với các nội dung: Quần vợt đôi nam lãnh đạo Công an tỉnh; quần vợt đôi nam lãnh đạo cấp phòng; quần vợt đôi nam nữ cán bộ chiến sĩ; cầu lông đôi nam, nữ cán bộ, chiến sĩ và 01 cá nhân tham gia giao lưu điển hình tiên tiến. Ở môn quần vợtthêm sự tham gia giao lưu của các vận động viên là lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước.

Ban tổ chức khai mạc giao lưu thể thao

Sau một ngày thi đấu tích cực, sôi nổi, Ban Tổ chức đã tiến hành bế mạctrao giải cho các đội tuyển và các vận động viên thi đấu xuất sắc. Ở nội dung quần vợt đôi nam lãnh đạo Công an tỉnh, cặp VĐV đến từ Công an Bình Phước đạt Giải nhất, Gia Lai đạt Giải nhì, cặp VĐV Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước và cặp VĐV Công an tỉnh Kon Tum đồng Giải ba. Ở nội dung cặp đôi lãnh đạo cấp phòng: Công an tỉnh Lâm Đồng đạt Giải nhất, Công an tỉnh Đắk Nông đạt Giải nhì, Công an tỉnh Đắk Lăk và Công an tỉnh Kon Tum đồng Giải ba. Nội dung đôi nam, nữ cán bộ chiến sỹ: Công an tỉnh Bình Phước đạt Giải nhất, Công an tỉnh Kon Tum đạt Giải nhì, Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an tỉnh Đắk Nông đồng Giải ba.

Môn Cầu lông, nội dung đôi nam lãnh đạo cấp phòng: Công an tỉnh Đắk Lắk đạt Giải nhất, Công an tỉnh Bình Phước đạt Giải nhì, Công an tỉnh Gia Lai đạt Giải ba. Nội dung đôi nam, nữ lãnh đạo chỉ huy: Công an tỉnh Đắk Lắk đạt Giải nhất, Công an tỉnh Gia Lai đạt Giải nhì, Công an tỉnh Bình Phước đạt Giải ba. Nội dung đôi nam, nữ cán bộ chiến sỹ: Công an tỉnh Đắk Lắk đạt Giải nhất, Công an tỉnh Lâm Đồng đạt Giải nhì, Công an tỉnh Bình Phước và Kon Tum đồng giải ba.

Buổi tối cùng ngày, đã diễn ra hoạt động văn hóa, văn nghệ và giao lưu các gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022.

Tham dự buổi gặp mặt giao lưu có các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh thuộc Cụm thi đua số 6 cùng các đồng chí đại biểu và các tập thể, cá nhân là những gương điển hình tiến tiến trong Cụm thi đua. Công an tỉnh Kon Tum tham gia giao lưu điển hình tiên có đồng chí Đại úy Y Yến, Phó trưởng Công an xã Đăk Pxi, Công an huyện Đăk Hà.

Đ/c Đại úy Y Yến - Phó trưởng Công an xã Đăk Pxi, Công an huyện Đăk Hà tại buổi giao lưu điển hình tiên tiến của Cụm thi đua số 6

Đây là những tập thể và cá nhân tiêu biu, xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì ANTQ”. Họ thực sự là những tấm gương sáng, là những điển hình tiên tiến, là những gương người tốt, việc tốt được nhân dân tin yêu, mến phục, được đồng đội yêu quý, học tập noi theo để nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự khu vực Tây Nguyên nói riêng và trên cả nước nói chung.

Một số hình ảnh hoạt động thi đấu và trao giải giao lưu thể thao, giao lưu điển hình tiên tiến của Cụm thi đua số 6, Bộ Công an:

Tác giả: Ngọc Đại