Công an tỉnh Kon Tum thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ điều trị bệnh hiểm nghèo

Với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết giúp đỡ đồng chí, đồng đội, được sự phân công của lãnh đạo Công an tỉnh, ngày 28/5/2022, đồng chí Thiếu tá Trịnh Kiên Trung – Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ đã đến thăm hỏi và tặng quà đồng chí Đại úy Trần Hữu Thành, động viên đồng chí an tâm điều trị, nhanh chóng bình phục để tiếp tục công tác.

Đồng chí Đại úy Trần Hữu Thành nguyên là cán bộ Trường Cao đẳng ANND I được Bộ Công an tăng cường về Công an tỉnh Kon Tum công tác tại Công an xã biên giới trọng điểm phức tạp về ANTT đang được điều trị sốc nhiễm khuẩn, áp xe gan, viêm phổi mức độ nặng tại bệnh viện Bạch Mai.

Đồng chí Thiếu tá Trịnh Kiên Trung – Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ thăm hỏi, động viên và tặng quà cho đồng chí Trần Hữu Thành

Đồng chí Trần Hữu Thành đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, sẻ chia, động viên của Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong Công an tỉnh. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy và Lãnh đạo Công an tỉnh đối với cán bộ, chiến sĩ trong những lúc khó khăn, hoạn nạn, vượt qua bệnh tật.

Đội Chính sách và bảo hiểm