Công an tỉnh tiếp nhận hỗ trợ máy tính phục vụ công tác

Ngày 10/10/2023, Hiệp hội Logistics Hà Nội đã trao tặng Công an tỉnh Kon Tum 08 bộ máy vi tính để bàn với tổng trị giá 100 triệu đồng. Được ủy quyền của lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo các Phòng Tham mưu, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị và Phòng Hậu cần đã tiến hành các thủ tục cần thiết để tiếp nhận các quà trên.

Đại diện một số đơn vị tiếp nhận món quà của Hiệp hội Logistics Hà Nội

Sự hỗ trợ lần này của Hiệp hội Logistics Hà Nội không chỉ góp phần nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn của các đơn vị trong Công an tỉnh mà còn là sự đóng góp, chung tay đắc lực của Hiệp hội trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, Công an tỉnh Kon Tum đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm hỗ trợ của Hiệp hội Logistics Hà Nội. Mong rằng trong thời gian tới, Công an tỉnh sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Hiệp hội để phục vụ tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Tấn Bình