A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an tỉnh tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ và Nhà bia ghi danh liệt sĩ Sư đoàn 10

 Sáng ngày 20/7/2022, nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 -20/7/2022) và 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Công an tỉnh đã tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ và Nhà bia ghi danh liệt sĩ Sư đoàn 10 nhằm tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Tham dự lễ dâng hương có đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh và đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thuỷ - Phó Giám đốc Công an tỉnh, tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Công an tỉnh.

          Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã đặt vòng hoa, thành kính dâng hương trước lễ đài và dành một phút tưởng niệm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ.

Lãnh đạo Công an tỉnh và các đại biểu dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ

Sau đó, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và các đại biểu đã đến thắp hương tại Nhà bia ghi danh liệt sĩ Sư đoàn 10 để tri ân, ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã dũng cảm hi sinh vì độc lập cho Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân.

Lãnh đạo Công an tỉnh và các đại biểu dâng hương tại Nhà bia ghi danh liệt sĩ Sư đoàn 10

Với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, lãnh đạo và CBCS Công an tỉnh nguyện sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, ngành Công an và nhân dân giao phó, giữ vững ANCT, bảo đảm TTATXH, góp phần đắc lực trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Tác giả: Hồng Khanh