A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an tỉnh tổ chức “Đêm Hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi

Tối ngày 7/9/2022 tại Khu liên hợp thể thao Công an tỉnh, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho gần 1.000 cháu thiếu nhi là con cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an tỉnh.

Quang cảnh chương trìnhĐêm hội trăng rằm

Đêm hội trăng rằm được diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng, mở đầu đêm hội là phần tổ chức chơi các trò chơi dân gian với sự xuất hiện của 2 nhân vật trong truyện cổ tích được các em yêu thích là chú Cuội và chị Hằng. Sau phần trò chơi là phần trình diễn văn nghệ với các tiết mục đặc sắc do chính các em thiếu nhi thể hiện. 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em thiếu nhi thể hiện

Một trong những phần được các em thiếu nhi mong đợi và hào hứng nhất là phần phá cỗ và xem múa lân. Sau khi có hiệu lệnh phá cỗ, tất cả các em háo hức đến bên mâm cỗ để chọn cho mình một món quà yêu thích trong không gian đầy sắc màu, rộn vang tiếng cười hòa trong tiếng trống lân nô nức, rộn rã. Kết thúc đêm Hội trăng rằm là phần trình diễn múa Lân hết sức ấn tượng, đẹp mắt, thu hút được sự quan tâm theo dõi cùng với sự trầm trồ, thán phục tài nghệ múa lân của các em thiếu nhi đối với đoàn lân.

Màn trình diễn lân sôi động, ấn tượng được các em thiếu nhi quan tâm theo dõi

 Việc tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là một trong những hoạt động thường niên của Công an tỉnh Kon Tum, đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, góp phần động viên, khích lệ tinh thần để các em cố gắng phấn đấu vươn lên học tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, những người có ích cho gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh khác tại Chương trình

 


Tác giả: Hồng Khanh